adv top

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

02:10:49 - 01/12/2014 - admindd

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

02/12/2014

Ngực tôi bẩm sinh vốn rất nhỏ. Sau khi sinh con xong thì càng nhỏ hơn. Tôi cảm thấy rất tự ti khi diện quần áo vì bộ ngực phẳng lì trước sau như một của mình. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực. Cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu? Có phải giá thành phẫu thuật càng cao thì phẫu thuật sẽ càng đảm bảo hơn không? (Nguyễn Khánh Vân – Tuyên Quang)

>>

>>

Phẫu thuật nâng ngực gần đây được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn

Trả lời:

Kích thước vòng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yếu tố di truyền, nội tiết tố nữ, chế độ ăn uống, tập luyện. Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được bộ ngực đẹp, gợi cảm, căng tròn tự nhiên. Rất nhiều chị em cảm thấy không hài lòng, thậm chí mặc cảm và tự ti vì bộ ngực lép, phẳng lì không chút quyến rũ của mình.

Để cải thiện kích thước vòng 1, nhiều chị em đã lựa chọn những phương pháp đơn giản như thay đổi thực đơn ăn uống, bổ sung những thực phẩm tốt cho vòng 1, tập gym, yoga…Tuy nhiên những phương pháp này thực chất chỉ giúp hỗ trợ chứ không có tác dụng thay đổi kích thước, dáng ngực. Để mình có bộ ngực gợi cảm, quyến rũ hơn, là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều băn khoăn của chị em trước khi tiến hành phẫu thuật này. Một trong những quan tâm hàng đầu của chị em là phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu

Chi phí nâng ngực có sự khác nhau giữa túi hình tròn và túi hình giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu lớn, có gây mê, thực hiện phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Chi phí nâng ngực của từng bệnh viện, thẩm mỹ viện không giống nhau. Điều quan trọng, khách hàng khi quyết định nâng ngực không nên nhìn vào chi phí mà hãy tìm hiểu kỹ xem thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ấy có uy tín, được cấp phép hay chưa? Trên các diễn đàn thẩm mỹ, câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêulà câu được hỏi nhiều nhất trong lĩnh vực .

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn trong nâng ngực là sử dụng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả sau nâng ngực thẩm mỹ mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

Phương pháp nâng ngực bằng túi ngực Microthane được nhiều chị em lựa chọn.

Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, giúp túi ngực có được sự mềm mại tự nhiên, sự bám dính và tương thích hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, có giá 3500 USD với túi hình tròn, 4000 USD với túi hình giọt nước. Với những người có ngực chảy xệ, cơ ngực thấp nên chọn túi nâng ngực hình tròn, với những người ngực phẳng, cơ ngực cao nên chọn túi nâng ngực hình giọt nước. Hy vọng với kết quả câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêuvà một vài thông tin cơ bản trên, bạn và nhiều khách hàng khác sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thông tin được tư vấn bởi:

Bác sĩ chuyên khoa

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook