adv top

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp | Nâng Mũi Hàn Quốc | Nâng mũi tại Tp.HCM

18:11:10 - 16/03/2015 - admindd

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp – Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ hiện đại, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn. Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thanh thoát và cân đối trên khuôn mặt. Hãy xem Nâng mũi s line mang lại hiệu quả làm đẹp như thế nào nhé.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-an-toan

Nâng mũi s-line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi s-line theo công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc, thực hiện  nâng mũi và cân chỉnh mũi toàn diện từ thu gọn đầu mũi, thân mũi, trụ mũi và thu gọn cánh mũi, mang lại dáng vẻ thanh thoát cho chiếc mũi của bạn . Những hiệu quả mà nâng mũi s-line mang lại giúp bạn tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt.

Hiệu quả thẩm mĩ của nâng mũi s-line Hàn Quốc

Nâng mũi s-line Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật cấy ghép mũi và cân chỉnh mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo, khi nhìn ngang mũi có dáng hình chữ S mềm mại đầy gợi cảm. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi thực hiện nang mui và cân chỉnh mũi toàn diện nhất. Mũi sau phẫu thuật đẹp cân đổi trên khuôn mặt, sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi cao và nhỏ nhắn, hai cánh mũi được thu gọn và tạo với chân mũi hình chữ A, giúp lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-an-toan-1

Hiệu quả sức khỏe của nâng mũi s-line Hàn Quốc

Nâng mũi s-line Hàn Quốc đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn vì đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng hầu hết là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) trong cấy ghép, nếu có sử dụng sụn nhân tạo thì sử dụng rất ít và thường là sụn nhân tạo chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì vậy, sau phẫu thuật, sụn cấy ghép nhanh chóng thích nghi, không gây nên các kích ứng với vùng mũi, giúp nâng mũi an toàn. Sụn tự thân đảm bảo mũi sau đó không bị các hiện tượng như bóng đỏ, đổ dầu, hiện tượng lệch sóng hay bục da mũi như thường gặp.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-an-toan-2

Phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc an toàn cho sức khỏe

Vết mổ để thực hiện việc cấy ghép sụn được thực hiện tại bên trong lỗ mũi nên đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho bạn. Vết sẹo sẽ liền sau một tháng và mờ dần sau 3 tháng, sẽ mất hẳn sau 6 tháng. Các vết mổ lấy sụn tự thân cũng đảm bao an toàn, không để lại sẹo do lượng sụn lấy ra không nhiều và được thực hiện theo công nghệ hiện đại. Nâng mũi hàn quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền,Chi phí phẫu thuật nâng mũi,Nâng mũi tốt nhất ở đâu

THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS –  11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TPHCM

clickxemanhclickxembanggia

Tweeta.cmp_shareicontextlink text-decoration: none; line-height: 20px;height: 20px; color: #3B5998; font-size: 11px; font-family: arial, sans-serif; padding:2px 4px 2px 20px; Share


Bài viết mới hơn:

  • 25/03/2014 08:51 – Nâng mũi có an toàn, có đau,có ảnh hưởng gì không ?
  • 22/03/2014 07:28 – Kinh nghiệm Nâng mũi hàn quốc và chăm sóc sau khi nâng mũi
  • 12/03/2014 07:15 – Nâng mũi đẹp nhất nhanh nhất tại TMV Sài Gòn Venus
  • 10/03/2014 08:15 – Nâng mũi an toàn đẹp nhất tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus
  • 10/03/2014 08:00 – Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bài viết cũ hơn:

  • 08/03/2014 09:02 – Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới an toàn tốt nhất
  • 07/03/2014 09:01 – Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất
  • 07/03/2014 08:34 – Nâng mũi hàn quốc an toàn đẹp nhất tại Thẩm mỹ viện

< trang=””>


Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook