adv top

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu – TMV Đông Á

02:18:34 - 18/03/2015 - admindd

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu – TMV Đông Á

Chào các bác sĩ! Tôi tên Phương Nga hiện đang làm việc tại Hà Nội. Tôi có chiếc mũi không được đẹp và đang rất muốn nâng mũi, qua tìm hiểu tôi có biết đến TMV Đông Á là địa chỉ nâng mũi tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, lại không biết nâng mũi giá bao nhiêu, rất mong các bác sĩ tư vấn giúp, để tôi sớm được thực hiện ước mơ làm đẹp.

Thân ái!

Trả lời:

Chào Phương Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi và chia sẽ nguyện vọng của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở nâng mũi uy tín và hiện đại hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ ưu việt, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Không chỉ nâng cao sống mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á còn giúp Phái Đẹp chỉnh hình tổng thể dáng mũi nhằm mang lại một dáng mũi hoàn thiện nhất. Với các dịch vụ làm đẹp nổi bật, thời gian qua Đông Á cũng thường nhận được những câu hỏi liên quan tới chi phí như nâng mũi giá bao nhiêu tiền, nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền,… cũng tương tự như câu hỏi của bạn, bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, theo nhận định của bác sĩ, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn về phương phẫu thuật nâng mũi phù hợp. Mỗi dịch vụ nâng mũi được thực hiện với một kỹ thuật và chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi của một số dịch vụ sau:

  • – (chỉnh hình 3 trong 1): 40 triệu VND
  • – Nâng mũi S-Line: 25 triệu VND
  • – Nâng sống mũi Hàn Quốc: 10 -15 triệu VND
  • Nâng mũi không phẫu thuật: 350 USD/cc (Sử dụng chất làm đầy Radies)

Bảng giá chi tiết dịch vụ nâng mũi được niêm yết

Như vậy, bạn đã biết được nâng mũi giá bao nhiêu tiền rồi phải không? Trong số các phương pháp trên, nâng mũi tạo hình S-Line được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất giúp bạn có được một dáng mũi đẹp toàn diện. Đây là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp tổng thể từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi. Dáng mũi sẽ được tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả bởi  tạo hình S-Line sẽ giúp dáng mũi của khách hàng đạt tỉ lệ vàng, phù hợp với nét đẹp của người Á Đông đồng thời tôn vinh sự sắc sảo, nổi bật của riêng bạn. Sau khi thực hiện dịch vụ này, bạn còn được cung cấp một thẻ bảo hành dáng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook