adv top

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

21:34:41 - 25/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Tôi năm nay 29 tuổi, từ lâu tôi luôn ao ước mình có một chiếc mũi cao đẹp, giống như những ngôi sao thần tượng mà tôi yêu thích, cho nên tôi đã tiết kiệm tiền để đi nâng mũi Sline. Tuy nhiên tôi đang thắc mắc không biết là nâng mũi có được vĩnh viễn không? Mong các các chuyên gia giải đáp giúp tôi. ( Thanh Huyền – Nam Định).

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi S-line đang trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ, giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon của rất nhiều bạn trẻ trở thành sự thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nâng mũi S-line có được vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Hiện, phương pháp nâng mũi S-line 3d đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả vào cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

– An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

– Không xâm lấn, không để lại sẹo: Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Dáng mũi S-line hoàn hảo: Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook