adv top

PHẨU THUẬT NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP?

10:25:31 - 30/01/2015 - admindd

 

Đối với những chị em có vòng mông lép bẩm sinh, thường khá tự ti về bản thân mình. Đôi khi họ cảm thấy mặc cảm và tự ti khi đứng cạnh những cô nàng có vòng 3 căng tròn, đầy đặn và quyễn rũ.Giải pháp để biến vòng 3 trở nên to và đẹp hơn đó chính là phẫu thuật nâng mông. Câu hỏi được đặt ra là phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Chúng tôi – Thẩm mỹ viện Kangnam khẳng định với bạn phương pháp nâng mông đã được thực hiện thành công tại trung tâm rất nhiều trường hợp.

 

09b03f9d43.jpeg

Với việc ứng dụng các công nghệ độn mông tiên tiến bằng kĩ thuật nâng mông nội soi cùng quy trình cải tiến mới kết hợp các bác sĩ có tay nghề vững, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối, săn chắc và cân xứng với toàn bộ cơ thể, tuyệt đối an toàn, hiệu quả dài lâu. Hiểu được quy trình độn mông tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ tự có câu trả lời cho những thắc mắc như nâng mông ở đâu đẹp, nâng mông nội soi có an toàn không?

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn mông tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1 : Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mông cũng như đưa ra phương pháp thực hiện để khách hàng lựa chọn.

Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe bằng xét nghiệm tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật

Bước 3: Lựa chọn kích thước vòng mông bạn mong muốn

Bước 4: Bác sĩ tư vấn túi gel mông

Bước 5: Tiến hành độn mông bằng đường phẫu thuật không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh giữa liên mông. Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mông

Suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được đội hình chăm sóc và điều dưỡng túc trực bên cạnh để phục vụ và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn.

Xem thêm >> Giá phẫu thuật nâng mông nội soi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook