adv top

Phẫu thuật nâng mông nội soi có đảm bảo an toàn không?

04:57:03 - 11/11/2014 - admindd

Phẫu thuật nâng mông nội soi có đảm bảo an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi, mông tôi bị lép và hiện đang có ý định đến Kangnam để nâng mông. Nhưng tôi cũng chưa dám quyết định bởi vẫn còn lo lắng không biết nâng mông liệu có an toàn, không xảy ra biến chứng. Vậy tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có thực sự đảm bảo an toàn không? và chi phí cụ thể thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi! (Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hòa,

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này bởi:

– Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong việc đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

– Về kỹ thuật, nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

– Chất liệu nâng mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ an toàn với người sử dụng.

– Về quy trình thực hiện dịch vụ nâng mông, nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

– Khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn vùng mông và tiến hành nâng mông đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mông để đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả nâng mông.

– Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mông. Kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm luôn được đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ bác sĩ Kangnam.

Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi:3.500 $

Bạn Hòa có thể xem thêm về kết quả phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam:

Chúc bạn Hòa sớm có được vòng mông đẹp như ý muốn!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook