adv top

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ lấy lại vẻ cân xứng cho đôi mắt

16:28:51 - 02/06/2016 - admindd

Mắt 2 mí không đều nhau, mắt bên to bên nhỏ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tạo ra tâm lý tự ti cho nhiều người. Trong trường hợp này,  phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất giúp bạn nhanh chóng khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ, lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, cân đối và tràn đầy sức sống.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được thực hiện như thế nào?

Theo chia sẻ của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mắt, cần dựa vào tình trạng thực tế của khách hàng để có hướng xử lý phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: Bác sĩ tiến hành tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng, tỉ lệ chuẩn đảm bảo không chênh lệch giữa 2 bên mí mắt và phù hợp với khuôn mặt của khàng hàng.

Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt to mắt nhỏ với các thao tác chính: mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa giúp khắc phục triệt để tình trạng 2 mắt không bằng nhau.

Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: Bác sĩ tiến hành tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng và phù hợp với khuôn mặt của mỗi khàng hàng cụ thể.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt ở Hà Nội

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tùy theo trường hợp khách hàng

Lưu  ý gì khi thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Để có được kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt tốt nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên:

+ Tìm hiểu kĩ về các kĩ thuật phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

+ Lựa chọn địa chỉ uy tín, lắng nghe tư vấn của chuyên gia

+ Chuẩn bị về mặt sức khỏe trước khi thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook