adv top

Phẫu thuật hàm hô – cười hở lợi bao nhiêu tiền

08:33:42 - 17/12/2014 - admindd

    

Phẫu thuật hàm hô – cười hở lợi bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, tại Thẩm mỹ viện JW của mình vậy ạ? Cháu đang muốn đi phẫu thuật chữa hàm hô với cười hở lợi mà sợ chi phí cao quá nên chưa dám đi. Cháu rất mong bác sĩ có thể trả lời sớm giúp cháu để cháu còn chuẩn bị. Cháu xin cảm ơn! (Đoàn Minh Trang – TPHCM)

Trả lời:

Chào Minh Trang!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Con người ai cũng muốn mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo mà người khác phải ghen tị. Thế nhưng thực tế thì không hoàn hảo như vậy họ luôn bị những khuyết điểm do bẩm sinh như hô móm hay cười hở lợi làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này.

Nếu như trước kia, khi gặp vấn đề về hàm hô thì giải pháp duy nhất là niềng răng thì hiện nay vấn đề ấy đã được giải quyết một cách triệt để bằng phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Đây được xem là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng số 1 Việt Nam mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phẫu thuật hàm, mang lại nhiều hơn một nụ cười đẹp cho khách hàng, đó còn là tạo dựng sự tự tin và niềm vui sống cho rất nhiều người.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính Ths. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn miễn phí và phẫu thuật hàm. Cam kết chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc với độ an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật hàm hô tại JW có giá 70 triệu/hàm nếu có kèm cười hở lợi là 80 triệu. Phẫu thuật cả 2 hàm giá 120 triệu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện vào Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư về địa chỉ email: .

Thân chào bạn!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook