adv top

Phẫu thuật hạ thấp gò má giải pháp cho chị em có tướng sát phu

14:23:36 - 26/02/2015 - admindd

Quan niệm sâu sắc của người phụ nữ á đông nếu có gò má cao là tướng sát phu. Không phải là điểm nhấn mà tạo nên những nét không hài hòa cho gương mặt. Vì vậy phương pháp hạ thấp gò má đang được ưa chuộng một cách hiệu quả với các chị em.

Tỷ lệ tiêu chuẩn của vùng xương gò má hoàn hảo là phải có độ rộng ngang gấp 4 lần chiều rộng của mũi và độ rộng hai thái dương bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang của xương má. Phẫu thuật hạ thấp gò má hay hạ thấp xương gò má là một phần rất quan trọng của khối xương mặt, là khung nâng đỡ của phần giữa mặt, góp phần tạo nên đặc điểm khuôn mặt của mỗi người.

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má.Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó.

Yếu tố quyết định cấu hình một khuôn mặt đẹp cân xứng chính là khung xương trên mặt, các xương chính là xương gò má, xương trán, xương góc hàm và cằm…  Khi các cấu trúc xương này tạo nên sự hài hòa thì hình dáng khuôn mặt mới thanh mảnh, thon gọn. Nếu một trong các cấu trúc xương này phát triển bất cân xứng thì sẽ làm khuôn mặt mình có nhiều góc cạnh, không đẹp.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>>Những người gò má cao

>>>Gọt mặt không phẫu thuật
>>>Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook