adv top

Phẫu thuật gọt mặt V-line là gì

16:19:47 - 16/12/2015 - admindd

Không chỉ là nhu cầu bức thiết để khắc phục các khiếm khuyết về hàm mặt, gọt mặt V-line còn trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng được đông đảo sao Việt và khách hàng lựa chọn. Vậy phẫu thuật gọt mặt V line là như thế nào? Dưới đây là tổng hợp kiến thức cần biết được chuyên gia chia sẻ.

Gọt mặt V line là phẫu thuật tạo hình để chiều chỉnh xương hàm và góc cằ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và thời thượng theo đúng kiểu chữ V. Nhờ sử dụng phần mềm phân tích xương, bác sĩ xác định chính xác số lượng xương cằm và nanh hàm cần được loại bỏ rồi nhẹ nhàng sử dụng thiết bị chuyên dụng can thiệp, loại bỏ phần xương giúp bạn sở hữu dáng cằm theo đúng hình chữ V.:
Phẫu thuật khuôn mặt
Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt Vline được chia thành 3 phần bằng nhau với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9. Chiều dọc khuôn mặt được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ nằm chính giữa. Đặc biệt, đường tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành góc nhọn giống với hình chữ V.

Kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line nào mới và an toàn ?
Độn cằm giá bao nhiêu
Gọt mặt nội soi 3D Vline là kỹ thuật gọt mặt mới và an toàn nhất từ Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để can thiệp vào khu vực xương hàm và cằm rồi nhẹ nhàng cắt bỏ phần nanh hàm còn thừa. Nhờ sử dụng thiết bị camera màn hình 3D, toàn bộ cấu trúc xương được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sĩ thao tác chính xác từng mimimet mà không xảy ra biến chứng. Hiện nay, gọt mặt nội soi 3D Vline đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Quy trình gọt mặt nội soi 3D Vline thực hiện thế nào?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt nội soi 3D Vline được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ gọt mặt nội soi 3D Vline.

Bước 2: Chụp X – Quang để mô phỏng cấu trúc xương hàm và dùng phần mềm Vectra Breast Sculpor 3D để giả định kết quả trước sau. Nhờ đó, khách hàng sẽ xem trước được kết quả trước sau của mình và bác sĩ cũng dựa vào những thông số này để điều chỉnh kết quả cắt gọt.

Thao tác gây tê được tiến hành nhanh gọn, nhẹ nhàng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê. Thao tác được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa, cam kết không xảy ra tình trạng sốc phản ứng.

Bước 4: Tiến hành gọt mặt nội soi 3D Vline. Bác sĩ sử dụng hệ thống máy cắt xương Asculap để loại bỏ phần nanh hàm được xác định. Qúa trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi 3D và máy phun nước tiệt trung Anios, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong.

Bước 5: Kết thúc quy trình, khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện và trở lại sinh hoạt bình thường sau 7- 10 ngày.

Kết quả gọt mặt thế nào, có đau, có để lại sẹo không?

– Tạo dáng V-line như ý: Dưới sự trợ giúp của thiết bị 3D, toàn bộ cấu trúc xương được mô phỏng rõ nét trên màn hình giúp bác sĩ thao tác chính xác tới từng milimet.Nhờ đó, kết quả gọt mặt nội soi 3D Line giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt Vline đẹp tự nhiên, hoàn hảo như đúng kết quả đã được xem trước đó.

tham-my-khuon-mat-v-lineKết quả gọt mặt nội soi 3D Vline tại TMV Đông Á

– Hoàn toàn không đau: Nhờ sử dụng thiết bị cắt xương Asculap, toàn bộ quá trình cắt gọt diễn ra êm ái, không gay ra hiện tượng nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong. Do đó khi thuốc tê hết tác dụng, khách hàng chỉ cảm thấy hơi đau và tê tê. Nếu kiên trì chườm đá và uống thuốc giảm đau, cảm giác này sẽ mất hẳn sau 2- 3 ngày.

– Cam kết không lộ sẹo: Thiết bị chuyên dụng được đưa vào khoang hàm thông qua một vết rạch ở niêm mạc môi dưới. Do không cần thực hiện vết mổ ngoài da, đường rạch lại vết nhỏ và vô trùng nên cam kết không để lộ sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook