adv top

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp như ý

10:13:24 - 08/12/2014 - admindd

      

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp như ý

Hiện nay, một khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm hình chữ V được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Khi chúng ta may mắn có sẵn một chiếc mũi cao, một đôi mắt hai mí to đẹp nhưng chiếc cằm lại bè, ngắn hoặc lẹm vào trong… khiến cho khuôn mặt có vẻ như kém đi phần sắc sảo thì phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp như ý.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp như ý là một trong những phép màu kỳ diệu để hô biến khuôn mặt có nhiều khuyết khuyến về xương trở nên xinh đẹp và rạng ngời như thiên thần. Đa số các chị em có khuyết điểm trên khuôn mặt như: mặt vuông, mặt to, mặt góc cạnh, mặt bành, hàm banh, gò má cao sát chồng, hô móm do hàm, hai khớp răng không khớp lại được, cắm quá dài hoặc đưa ra trước, trán lõm, trán vồ, thái dương lõm, gò má lõm… có thể áp dụng phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt toàn diện để mang đến một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Tất cả các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với máy móc nội soi hiện đại cho phẫu thuật thon gọn mặt nội soi. Các đường rạch phẫu thuật đều trong miệng nên không để lại sẹo, sử dụng máy cắt xương hiện đại thế hệ mới nên thời gian nằm viện chỉ 1 ngày và thời gian nghỉ dưỡng ít chỉ 7 ngày. Sau khi cắt chỉ có thể đi làm việc bình thường.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM là trung tâm đầu tiên hợp tác với áp dụng thành công các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt mang đế cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Và cho đến nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc vẫn luôn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, giúp cho rất nhiều gương mặt thô to trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ chuyên ngành tạo hình khuôn mặt hàng đầu tại Việt Nam. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. HCM, với chức danh Thạc sỹ Y Khoa, Nghiên cứu sinh… bác sĩ hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện JW sau một quá trình dài 4 năm tu nghiệp chuyên sâu liên tục tại Bệnh viện Jeong Won top 5 ở Hàn Quốc.

Được chuyển giao công nghệ qua hình thức nhượng quyền thương hiệu từ JW Hàn, những kiến thức BS. Tú Dung tiếp thu được vượt xa ranh giới lý thuyết đơn thuần. Khi trở về quê hương và gây dựng nên chi nhánh JW Việt Nam, ông đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi và tiến hành phẫu thuật cho gần 2000 ca với nhiều trường hợp khác nhau như: mặt tròn, vuông, chữ điền, lưỡi cày, mặt lệch…

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW

Đặc biệt, ông cũng chính là người lương y đầu tiên mang phương pháp gọt mặt V line nổi tiếng về Việt Nam, tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới sôi động như hiện nay.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp như ý với Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung tại Thẩm mỹ viện JW chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook