adv top

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là gì

08:41:19 - 26/06/2015 - admindd

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh về đôi mắt già nua, nhiều bọng mỡ. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về giải pháp này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

Da thừa hay bọng mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt già nua, thiếu linh hoạt khiến không ít chị em lo lắng. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí mới ra đời, mang đến niềm vui lớn cho phái đẹp. Trong đó, cắt da thừa mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốclà dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các eva. Bạn đã biết những gì về nó?

1. Phẫu thuật cắt mí da thừa mí mắt dưới là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của thẩm mỹ viện Kangnam cho biết ” Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da chảy xệ, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cho khách hàng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng”.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc? 1

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật loại bỏ da thừa, bọng mỡ mí dưới

2. Những trường hợp nào phù hợp với phương pháp cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của những trường hợp sau:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt (thường sau tuổi 30): Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa do đó có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn do đó cần cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

+ Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt to và sáng hơn.

+ Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Các bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ nên rất an toàn.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc? 2

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Xem thêm : cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook