adv top

Phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

15:52:59 - 31/12/2014 - admindd

căng da mặt chỉ sinh học giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi 35 tuổi . Hiện tôi sống tại Hà Nội. Tôi đang có ý định đi căng da mặt, cụ thể là phương pháp căng da mặt nội soi, tôi được người bạn mách cho phương pháp này. Tuy nhiên, không biết giải phẫu căng da mặt nội giá bao lăm tiền? thưa thầy thuốc, cảm ơn thầy thuốc!

Thanh Vân – Hà Nội

giải đáp: Chào bạn Thanh Vân

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

phương pháp căng da mặt nội soi giá bao lăm tiền?

Căng da mặt nội soi là công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ tiền tiến và phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam công nghệ này đã có mặt và phát triển nhiều năm nay và khách hàng đánh rất cao và tuyển lựa nhiều nhất.

Căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam không phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, thực sự là phương án tối ưu giúp bạn nhanh chóng giành lại tuổi thanh xuân đã mất, trả lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống.

Đặc biệt phương pháp này thời gian bình phục ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật căng da mặt thông thường, khách hàng có thể đi lại và sinh hoạt thường nhật không mất thời kì nghỉ dưỡng.

chẳng những sở hữu những ưu điểm vượt trội đó căng da mặt nội soi có chi phí rất ăn nhập với mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu căng da mặt. thông thường một ca Phẫu thuật căng da mặt nội soi có phí tổn chao đảo từ 40.000.000 – 45.000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook