adv top

Phẫu thuật căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền?

18:20:39 - 24/03/2015 - admindd

Câu hỏi: Tôi là Xuân. Mặt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và da chùng nên tôi muốn căng da  để trẻ hóa là da của mình. Nghe nói da chùng nhiều như tôi nên áp dụng căng da mặt nội soi để có kết quả tốt nhất. Tôi đang có ý định đi căng da mặt bằng phương pháp này tại thẩm mỹ viện Kangnam trong thời kì tới. Cho tôi hỏi phẫu thuật căng da mặt nội soi bao lăm tiền vậy ạ? Mong sớm nhận được phản hồi!

->>tham my cang da mat

Trả lời:

Xin chào chị Xuân!

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tức và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn căng da mặt của thẩm mỹ viện Kangnam.

Đúng như chị nói, nếu làn da chị có nhiều da chùng và nếp nhăn thì nên vận dụng phương pháp căng da mặt nội soi để đạt được kết quả căng da tốt nhất . Căng da mặt nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da, các thầy thuốc thực hành giải phẫu bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm thương tổn thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.

->>Căng da mặt

Sau khi căng da mặt chị sẽ có được:

– Làn da phẳng mịn, không còn nếp nhăn

– Da có tính đàn hồi cao, duy trì hiệu quả căng da lâu dài

– Căng da an toàn, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật

Căng da mặt nội soi được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn từ 1 – 2 giờ.

Chi phí căng da mặt nội soi phụ thuộc vào tình trạng da của khách hàng, tùy thuộc vào mức độ da nhão chùng, chảy xệ. Mức uổng dao động trong khoảng: 40 – 45 triệu VNĐ.

->>căng da mặt bằng chỉ

Chị có thể tham khảo thêm thông báo cụ thể hơn TẠI ĐÂY.

sớm ó được làn da căng mịn như ý muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook