adv top

Phải làm sao khi bị xăm môi không đều màu?

14:22:38 - 14/07/2016 - admindd

Phun xăm môi là một phương pháp hay giúp chị em che được các khuyết điểm của môi bị thâm hay nhạt màu. Sau khi thực hiện phun xăm môi xong thì màu môi sẽ lên tươi tắn tự nhiên. Tuy nhiên, nếu sau khi môi bong vảy và bình phục nhưng màu môi không đều, chỗ đậm chỗ nhạt không lên màu như nhau, thì được coi là hiện tượng xăm môi bị hỏng hay xăm môi không đều màu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì xăm môi không đều màu có thể xảy ra là do những nguyên nhân sau đây:

+ Công nghệ phun xăm môi: Đây là yếu tố quan trọng không được đảm bảo sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng xăm môi không lên màu, màu không đều nhau. Bởi với những công nghệ phun xăm cũ, độ rung của kim xăm được điều chỉnh bằng tay, dẫn đến việc mức độ nông sâu lên bề mặt môi không đều. Chính vì thế công nghệ xăm môi lạc hậu có thể dẫn đến không đạt hiệu quả thẩm mỹ.

+ Mực phun xăm môi chất lượng kém: Mực cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên kết quả xăm môi đều màu và đẹp, thậm chí xăm môi bị nổi mụn. Tuy nhiên, đối với những loại mực xăm công nghiệp không rõ nguồn gốc sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng xăm môi không đều màu, màu lên không tươi tắn.

>> Cách chữa xăm môi không đều màu tại TMV Đông Á

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ phun xăm môi Pha lê công nghệ Hàn Quốc, đây là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi môi khá hot hiện nay.

Là công nghệ phun xăm môi tiên tiến và hót nhất năm 2016,  phun xăm môi Pha lê công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm môi đẹp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chiết xuất 100% từ các nguyên liệu, thảo dược thiên nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì môi, xử lý triệt để tình trạng môi thâm, xỉn màu, mang lại sắc môi hồng hào tự nhiên cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook