adv top

Niềng răng không mắc cài sự đột phá công nghệ

08:52:05 - 21/07/2016 - admindd

Niềng răng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, niềng răng đang ngày càng phát triển với công nghệ niềng răng tân tiến, các phương thức niềng răng đa dạng giúp cho người bệnh có thêm nhiều lựa chọn mới. Phương pháp niềng răng không mắc cài là sự đột phá của ngành đa khoa.

1. Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài  là là sự cải tiến vượt trội dựa trên nền tảng của những phương pháp niềng răng khác, nên nó cũng được áp dụng tương tự như những phương pháp trước đó như:

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài – sự đột phá của nha khoa

– Răng mọc chen chúc, không đều

– Răng hô, móm

– Răng mọc lệch, răng khểnh

– Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

2. Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài tạo cho ta cảm giác người bệnh không đeo niềng răng

– Tính thẩm mỹ tối đa.

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

– An toàn tiện lợi.

Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

– Hiệu quả tuyệt đối.

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

– Có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi.

Niềng răng không mắc cài được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook