adv top

Niềng răng 1 hàm trên có được không?

22:57:08 - 28/07/2016 - admindd

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị một hàm trên các răng mọc không đồng đều khiến cho môi em bị nhếch lên làm mất thẩm mỹ khuôn mặt rất nhiều, em rất mong muốn niềng răng 1 hàm trên làm răng đều đẹp hơn. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! (Hoa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hoa!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về mong muốn niềng răng 1 hàm trên của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ai cũng mong muốn có được hàm răng đều đẹp, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã có cho mình một hàm răng như ý muốn, để giúp mọi người biến ước mơ thành hiện thực ngành nha khoa phát minh ra các phương pháp chỉnh hình răng có thể áp dụng đối với tất cả các trường hợp răng xấu, không đều đẹp như: niềng răng, phẫu thuật hàm hô,…Niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm

Với trường hợp như bạn miêu tả, nha khoa Paris có thể tư vấn cho bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng, đây là phương pháp được đa số mọi người ưu tiên trong việc khắc phục hàm răng xấu mà nguyên nhân chính do răng gây ra.

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho ngay ngắn và hợp lý như ý muốn. Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Tuy nhiên, trước khi điều trị việc đầu tiên bác sĩ cần làm là thăm khám thật kỹ trước khi chỉ định cho bệnh nhân. Bởi vì mỗi trường hợp cụ thể sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể chỉ tiến hành niềng răng 1 hàm trên tuy nhiên bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để thăm khám xác định chính xác hơn.

Dưới đây là bảng chi phí niềng răng cho các loại mắc cài bạn có thể tham khảo qua.

Niềng răng là kỹ thuật khá phức tạp cần đến khí cụ thiết kế tinh vi và có bác sĩ giỏi điều trị. Vấn đề này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cụ thể khi niềng răng. Vì vậy chi phí niềng răng phụ thuộc vào chi phí các khí cụ mà bạn lựa chọn sử dụng. Dưới đây là bảng chi phí các loại mắc cài tại nha khoa Paris.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mỗi nha sĩ chỉnh nha có tay nghề khác nhau và các trang thiết bị phục vụ cho quá rình niềng răng khác nhau nên mức chi phí niềng răng cũng có thể khác nhau.

Bạn nên trực tiếp qua trung tâm nha khoa Paris để được thăm khám để xác định chính xác khoản chi phí niềng răng 1 hàm.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về kỹ thuật niềng răng hay phẫu thuật chỉnh nha, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc trực tiếp đến số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ tại đây sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc thêm cho bạn.

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook