adv top

Niềng 2 răng cửa to và hô có cách nào hiệu quả không?

18:37:04 - 02/01/2017 - admindd

2 răng cửa to và hô khiến cho bạn mất tự tin và trông rất mất thẩm mỹ, vì thế nhiều người đã lựa chọn phương pháp niềng răng để cải thiện khuôn hàm của mình. Tuy nhiên, đâu là phương pháp niềng 2 răng cửa to và hô đem lại hiệu quả tối ưu nhất vẫn là điều đáng lo ngại?

1/ Lời khuyên hữu ích khi niềng 2 răng cửa to và hô

Theo sự nhận định của các chuyên gia thì các trường hợp răng mọc lệch lạc trên cung hàm, răng hô vẩu hoặc móm, niềng răng sẽ là giải pháp tốt nhất để khắc phục các trường hợp trên. Vì vậy, đối với trường hợp 2 răng cửa to và hô cũng vậy, sử dụng khí cụ chỉnh nha để răng được đều đẹp hơn.

nieng-2-rang-cua-to-va-ho-1

Phương pháp niềng 2 răng cửa to và hô nào đem lại hiệu quả tối ưu?

Với trường hợp 2 răng cửa to và hô thì chỉ nên tác động trực tiếp niềng 2 răng cửa to và hô để có hiệu quả nhanh và đơn giản hơn là phải niềng răng toàn hàm. Bằng kỹ thuật riêng của mình các bác sĩ nha khoa Paris sẽ thiết kế cho bệnh nhân khí cụ chỉ tác động vào 2 răng. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

Trong trường hợp bệnh nhân chưa đến tuổi trưởng thành thì việc niềng 2 răng cửa to và hô sẽ phát huy được tác dụng tối đa và thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn hơn. Ở những người trưởng thành thì thời gian đeo niềng răng sẽ kéo dài hơn, thời gian niềng răng sẽ dao động từ 18-24 tháng tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như trường hợp răng của bệnh nhân.

2/ Niềng 2 răng cửa to và hô bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu?

Một trong những công nghệ niềng răng đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến đó chính là niềng răng mắc cài  3M UGSL hiện đại theo công nghệ Pháp tại nha khoa Paris. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn niềng 2 răng cửa to và hô đem lại hiệu quả cao.

nieng-2-rang-cua-to-va-ho-2

Nha khoa Paris có rất nhiều loại khí cụ chỉnh nha mắc cài bạn có thể lựa chọn

Sở dĩ niềng răng mắc cài M UGSL được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy là vì công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác, sẽ giúp bạn:

✿ Kéo sát khít răng cửa to và hô lại đều đặn, hài hòa với răng trên cung hàm

✿ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại giúp chỉnh răng hết hô vẩu, đảm bảo thẩm mỹ mà không gây ảnh hưởng đến xương hàm và cả khả năng ăn nhai của hàm răng.

✿ Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cùng quy trình niềng răng đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo sẽ không gây nhiều khó chịu trong quá trình niềng răng, rút ngắn được thời gian điều trị so với các phương pháp niềng răng thông thường.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/phuong-phap-nieng-2-rang-cua-to-va-ho-hieu-qua-toi-uu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook