adv top

Những yếu tố thành công giúp nâng ngực an toàn

11:45:43 - 12/08/2015 - admindd

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả của một ca phẫu thuật nâng ngực? Dưới đây là những yếu tố làm nên thành công giúp nâng ngực an toàn.

Theo các chuyên gia, an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố về chất lượng túi ngực, phương pháp thực hiện hay tay nghề của bác sĩ, vị trí đặt túi,…là những vấn đề cơ bản nhất. Bởi lẽ đó, chị em cần cân nhắc kĩ càng mọi vấn đề trước khi thực hiện thẩm mỹ làm nở vòng một.

Những yếu tố thành công giúp nâng ngực an toàn

Những yếu tố thành công giúp nâng ngực an toàn

Vì thế nâng ngực an toàn cần phải chú trọng tới các bước sau:

>> Nâng ngực Hàn quốc

+ Sử dụng túi ngực an toàn, tránh mọi biến chứng: Bề mặt của túi Microthane là xốp nên sau khi đặt vào khoang ngực sẽ bám dính ngay lập tức và không bị dịch chuyển sang các vị trí khác. Mặt khác, với cấu tạo 2 -3 lớp và phủ một lớp Polyrethane, túi Microthane hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu ngược, bảo vệ tốt nhất sự an toàn của khách hàng.

+ Vị trí đặt túi ngực: Với phương pháp này, các bác sĩ lựa chọn vị trí đặt túi trước cơ, hạn chế tối đa hiện tượng co cứng bao cơ, chèn ép mô và dây thần kinh tuyến vú do đó sau nâng ngực, chức năng và cảm giác ngực được bảo đảm tuyệt đối.

+ Kỹ thuật, thao tác tiến hành: Bằng các camera hiện đại, mọi chi tiết ngực được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook