adv top

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

08:58:14 - 16/10/2015 - admindd

Nâng mũi không phẫu thuật đang ngày phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

01. Nâng mũi không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn
Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

nang-mui-khong-phau-thuat1
02. Không đau, không để lại sẹo
Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

03. Mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên
Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

04. Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng
Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật như sau:

01. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí cần tiêm chất liệu Filler để nâng mũi và định hình vùng tiêm nâng mũi.

02. Đo vẽ vùng mũi cần tiêm.
Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng mũi để xác định vị trí vùng cần tiêm nâng mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

03. Tiến hành gây tê vùng tiêm.
Bác sĩ tiến hành gây tê vùng tiêm nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành tiêm nâng mũi.
Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo để tiêm chất liệu nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình chất liệu nâng mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

05. Hướng dẫn chăm sóc , tái khám.
Bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc vùng tiêm nâng mũi và hẹn ngày tái khám.

 

>> Xem thêm: Nâng mũi ở tmv Kangnam có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook