adv top

Những sai lầm chị em cần tránh khi trị tàn nhang

14:48:55 - 02/10/2015 - admindd

Để điều trị tàn nhang sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, các chị em nên tránh những sai lầm dưới đây nhé!

1. Điều trị tàn nhang mà không biết nguyên nhân gây ra là gì?

Rất nhiều chị em bị tàn nhang đã bỏ qua bước tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tàn nhang xuất phát từ đâu mà chỉ chăm chăm tìm phương pháp điều trị. Tuy nhiên đây cũng là một sai lầm nghiêm trọng giải thích vì sao bạn trị tàn nhang mãi không khỏi.

Những sai lầm chị em cần tránh khi trị tàn nhang

2. Do không kiên trì áp dụng

Tàn nhang là yếu tố sẫm màu da nằm sâu trong lớp biểu bì của da, vì thế muốn điều trị tàn nhang không thể điều trị trong một sớm một chiều là có thể khỏi được. Tuy nhiên ít chị em nào hiểu được vấn đề này mà luôn đòi hỏi phương pháp trị tàn nhang phải cho kết quả nhanh chóng. Chính vì thế mà khi chỉ sử dụng được một thời gian ngắn chị em không áp dụng nữa và áp dụng phương pháp khác thì tàn nhang sẽ không bao giờ hết được.

3. Tự nghiên cứu phương pháp trị tàn nhang

Nhiều chị em còn có thói quen cứ nghe phương pháp, mẹo truyền miệng nào đó là tự mày mò tìm hiểu điều trị. Nhưng thực chất các phương pháp đó chưa hề được khoa học kiểm chứng nên đôi khi có nhiều cách điều trị sai lầm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm làn da bị tàn nhang ngày càng đậm màu hơn.

4. Không chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang

Khi đã chữa trị tàn nhang thành công rồi, nên rất nhiều người chủ quan không cần thực hiện các biện pháp chăm sóc da,bảo vệ da sau quá trình điều trị. Chính điều này dẫn tới tình trạng tàn nhang xuất hiện trở lại vì làn da sau khi điều trị sẽ rất nhạy cảm dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động và khiến tàn nhang quay trở lại trong một thời gian ngắn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook