adv top

Những phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới

00:25:44 - 22/05/2015 - admindd

Hít thở
Mọi người luôn chú trọng vào những bài tập nặng về thể lực để giảm lượng mỡ thừa chóng vánh, nhưng ít ai biết rằng hít thở đúng cách chính là chìa khóa mang lại rất nhiều lợi. cho sức khỏe như giảm găng, giải độc thân, cải thiện lưu thông máu…

 

tap-the-duc-cho-nguc

Bên cạnh đó, thở đúng cách còn giúp bạn có một vùng cơ bụng khẻ mạnh, đứt và giảm mỡ bụng như mong muốn.
Với động tác hít thở, trước tiên, bạn hãy đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. thực hành thở 20 lần. Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần nữa. đấu lặp đi lặp lại 5 lần xem chi tiết tại giảm mỡ bụng cho nam giới

Hít đất
Hít đất là bài tập cần sự kết hợp của các cơ trên thân thể, đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Hít đất có tác động phần nào vào sự hoạt động của các cơ, phóng thích một lượng calo cố định trong cơ thể. Đây là bài tập có thể thẳng thực hành ở nhà, ở văn phòng hay đi dã ngoại.
Gập bụng
Gập bụng là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất.
Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về phong thái ban sơ. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Gập thân trên
Nằm thẳng trên sàn, mắt hướng lên trần nhà. Hai tay đặt sau gáy, hai gót chân chụm lại. Lấy đó làm điểm tựa, từ từ nâng nửa thân trên lên cao đến khi lưng hợp với thân thành một góc vuông.
Tập từ 5-10 lần, tùy vào mức độ thích nghi của thân với động tác này. Tập mỗi ngày 30 phút xem chi tiết tại cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Gập bụng liên tục
Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. thực hành 30 lần, nghỉ vài giây sau đó tiếp tập.
Động tác đạp xe trên không
tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và trái lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Xem thêm:>>>cách giảm mỡ bụng nhanh chóng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook