adv top

Những lưu ý sau khi phẫu thuật làm ngực nhỏ lại

16:43:25 - 23/10/2015 - admindd

Phẫu thuật làm ngực nhỏ lại (phẫu thuật thu gọn vú phì đại) đang là cách nhanh nhất có thể giúp chị em thu nhỏ bộ ngực “khủng” quá cỡ của mình. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật phải chăm sóc thế nào không phải chị em nào cũng nắm rõ. Dưới đây là những lưu ý sau khi phẫu thuật làm ngực nhỏ lại, chị em cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Tránh nắng sau khi phẫu thuật làm ngực nhỏ lại

Việc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không chỉ cần thiết sau khi phẫu thuật thu gọn vú phì đại mà còn là cách bảo vệ da, ngực chị em nên biết. Tia UV của ánh nắng mặt tác động đến collagen trên da ngực dẫn đến chảy xệ lão hóa, thậm chí là ảnh hưởng đến việc phục hồi của da. Vì vậy bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giúp da ngực phục hồi nhanh hơn.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật làm ngực nhỏ lại

 

Ăn kiêng theo lời căn giặn của bác sĩ

Việc phẫu thuật làm ngực nhỏ lại không phải là tiểu phẫu như những phương pháp khác, vì vậy bạn phải ăn kiêng và làm theo những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, có như vậy tình trạng phục hồi sau phẫu thuật mới diễn ra nhanh chóng và có như vậy bạn mới sở hữu bộ ngực thon gọn như ý muốn.

Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật làm ngực nhỏ lại

Sau khi phẫu thuật bạn không nên lơ là việc tiệp luyện cho ngực luôn săn chắc và thon gọn hơn. Những bài tập cơ ngực sẽ giúp bạn luôn sở hữu bộ ngực như ý. Nếu trước khi phẫu thuật bạn tập luyện để ngực nhỏ lại và săn chắc hơn thì sẽ không có tác dụng. Nhưng nếu bạn tập luyện sau phẫu thuật thì sẽ rất hữu ích. Vì vậy hãy duy trì tập luyện để giúp ngực luôn săn chắc và thon gọn.

>> Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

>> Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook