adv top

Những lưu ý khi chọn mua thuốc trị thâm

15:37:34 - 11/12/2015 - admindd

Ngoài các cách trị thâm bằng thiên nhiên thì thuốc trị thâm cũng đang là cách được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thế nhưng, chọn thuốc trị thâm như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả không phải ai cũng biết.

Lựa chọn thuốc trị thâm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

 Da mặt sau mụn thường nhạy cảm nên rất dễ bị kích ứng bởi tác động bên ngoài, nhất là các loại mỹ phẩm, thuốc đặc trị không rõ nguồn gốc, chứa hóa chất độc hại. Do đó, một trong những nguyên tắc quan trọng để xóa vết thâm an toàn là lựa chọn sản phẩm thuốc trị thâm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

thuoc-tri-tham

Những lưu ý khi chọn mua thuốc trị thâm

 

Ưu tiên lựa chọn thuốc trị thâm chiết xuất tự nhiên

 Một nguyên tắc khác là ưu tiên lựa chọn sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Trên thực tế, các loại kem hoặc thuốc trị thâm chiết xuất từ thiên nhiên nhiên thường thân thiện và ít gây tổn thương cho da mặt hơn là các loại kem chứa thành phần hóa học.

>> Các cách làm mờ vết thâm nhanh nhất

Tránh xa sản phẩm thuốc trị thâm chứa thành phần hóa học

 Trên thị trường hiện nay tồn tại không ít sản phẩm thuốc trị thâm có thành phần hóa học độc hại, có thể khiến da mặt của bạn trở nên bong tróc, thậm chí khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm thuốc trị thâm nào, bạn nên đọc kỹ thành phần của thuốc, tránh xa các sản phẩm hóa học độc hại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook