adv top

Những lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon

17:07:51 - 18/03/2015 - admindd

 

hiện thời, quần độn mông silicon được rất nhiều chị em nữ giới ưa thích. Được sản xuất bằng chất liệu mềm, dẻo, khả năng đàn hồi, chịu lực cao, ít bị biến dạng trong quá trình dùng, loại quần này đã biểu thị được tính ưu việt của mình so với những loại sản phẩm khác . Với quần độn mông silicon, bạn sẽ có 1 vòng 3 đẹp tự nhiên như ước mơ. Tuy nhiên, quần độn mông silicon cũng diễn tả nhiều hạn chế gây khó khăn cho người sử dụng.

->>Nang mong noi soi

Tính năng của quần độn mông silicon

Vì sao chọn quần độn mông silicon?1

Quần độn mông silicon tạo vòng 3 hoàn hảo

bây giờ trên thị trường có rất nhiều nơi bán quần độn mông silicon với giá cả, kích cỡ khác nhau. Tính năng ưu việt của loại quần này dựa vào chất liệu của nó. Quần độn mông silicon có tính năng mềm mại, là chất định hình sinh học, có đặc điểm là mềm mại, bền bỉ, có thể chế tạo ở nhiều dạng, có sức chịu lực lớn. Hai miếng độn mông trong quần silicon có thể được thiết kế liền khối và dính chặt vào mông như quần nâng mông đúc hoặc thiết kế thành hai miếng rời nhau để vào hai chiếc túi như quần nâng mông mút. Chính nên chi, nó tạo cho bạn vòng 3 đẹp tự nhiên mà không bị cứng như khi mặc quần độn mông đúc. Bên cạnh đó, quần độn mông silicon có khả năng đàn  hồi tốt, phù hợp với nhiều dạng hình mông, ôm trọn vòng mông, giúp nâng mông hiệu quả ít bị biến dạng như quần nâng mông mút.

->>Nâng mông

Những loại quần độn mông

Nhưng lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon?1

hiện thời có rất nhiều loại quần độn mông với tính năng nâng mông hiệu quả

Quần độn mông silicon được chia làm 2 loại: quần độn mông khối liền và quần độn mông tách rời. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn cho mình loại quần hạp nhất.  Quần độn mông silicon đúc giúp ôm trọn vòng mông, không làm lộ đường liền quần và đường nối giữa 2 miếng đệm. Trong khi quần độn mông còn lại thì có thể tách rời 2 miếng đệm bất cứ lúc nào khi bị hỏng hay muốn giặt gịa. Bên cạnh đó, quần độn mông silicon còn được thiết kế theo từng dáng người. Có quần silicon độn mông cạp cao cho người vòng 2 lớn, quần nâng mông silicon gen đùi cho người phần dưới lớn và quần cạp thấp cho người thân hình đồng hồ cát có thể che được các thiếu sót giúp bạn có 1 thân hình đẹp như mơ ước.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon

Nhưng lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon?2

Quần độn mông silicon cũng có nhiều nhược điểm

mặc dầu quần độn mông silicon mang lại cho bạn vòng 3 đẹp hoàn hảo với sự thuận lợi bất cứ lúc nào nhưng chúng cũng có những nhược điểm sau:

– Chất liệu kín, dày, nếu mặc liền tù tù sẽ gây mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí bị hoại tử da, gây vô sinh khi vùng kín bị viêm nhiễm quá lâu mà không chữa trị kịp thời.

–  Hai miếng độn silicon có thể bị tràn ra ngoài trong quá trình bạn hoạt động mạnh, chính nên chi, bạn nên thật cẩn thận khi sử dụng chúng, tốt nhất là chỉ nên mặc quần độn mông silicon khi đích thực cần thiết.

– Nếu sử dụng quần độn mông trong thời kì dài, quần sẽ dễ dàng bị biến dạng. Chính thành ra, hãy rà chiếc quần của mình trước khi mặc nó bạn nhé!

Nâng mông nội soi – Phương pháp để có vòng 3 đẹp thiên nhiên

Nhưng lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon?3

Nâng mông nôi soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

->>phau thuat nang mong gia bao nhieu

dù rằng có khả năng làm tăng kích tấc vòng 3 của bạn nhưng quần độn mông silicon chỉ là 1 giải pháp nhất thời. Nếu muốn có  vòng 3 đẹp hoàn hảo và thiên nhiên nhất, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. So với những phương pháp nâng mông thường ngày, nâng mông nội soi có những ưu điểm nổi trội sau: An toàn tuyệt đối, nâng mông đẹp tự nhiên, công nghệ nâng mông nội soi đương đại, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài…

Nhưng lưu ý cần biết khi sử dụng quần độn mông silicon?4

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước nhất vận dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được đảm bảo về kết quả cũng như độ an toàn của công nghệ bởi:

– Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng công nghệ nâng mông nội soi đương đại nhất giúp bạn có  vòng 3 đẹp hoàn hảo

– Được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam thăm khám và thực hiện nâng mông

– Chất liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho thân

– Nâng mông nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013