adv top

Những kỹ thuật yêu cầu khi phun xăm thẩm mỹ

11:54:44 - 24/07/2015 - admindd

Phun xăm thẩm mỹ đang dần trở thành một trào lưu của phái đẹp. Phun xăm thẩm mỹ liệu có đơn giản? Cùng tìm hiểu những kỹ thuật yêu cầu của phun xăm thẩm mỹ nhé.

Những kỹ thuật yêu cầu khi phun xăm thẩm mỹ

Những kỹ thuật yêu cầu khi phun xăm thẩm mỹ

Các kỹ thuật chỉnh sửa phun xăm, thêu

Các kỹ thuật phun thêu lông mày, mí mắt, môi như: tạo màu nền cho chân mày bị xanh, đỏ, chỉnh sửa mí mắt to, dày, xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa… Đây là những kỹ thuật an toàn, khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tinh tế cho các đường nét .

Những kỹ thuật pha trộn màu mực

Pha trộn màu sắc làm sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tôn lên nét đẹp riêng vốn có của mỗi khách hàng chính là bí quyết thành công của phun xăm thẩm mỹ. Cách nhận biết các loại mực xăm mới, không nguy hại, kỹ thuật pha màu đặc biệt, không gây phản ứng phụ. Cần nắm rõ các phương pháp pha màu mực phun chân mày, mí mắt, môi, nhũ hoa phù hợp, tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật sử dụng tê hiệu quả

Phương pháp này giúp khách hàng có được cảm giảm dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình phun xăm thẩm mỹ. Người làm nghề cần nắm rõ về mô đun, cách nhận dạng các loại tê có mặt trên thị trường, các kỹ thuật gây tê tiên tiến ngày này như kỹ thuật ủ tê, gây tê và cách sử dụng tê cho hiệu quả.

Kinh nghiệm xử lý tình huống linh hoạt

Trong quá trình phun xăm, chúng ta rất có thể phải đối mặt với một vài tình huống như: da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim… Lúc này, những kinh nghiệm quý báu của bản thân người làm nghề giúp họ có cách xử lý linh hoạt với mọi tình huống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook