adv top

Những kiểu xăm hình mí mắt đẹp nhất hiện nay

15:44:47 - 28/06/2016 - admindd

Phun xăm mí mắt vi chạm là công nghệ phun xăm thế hệ mới ưu việt đến từ Hàn Quốc, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn với viền mí sắc nét đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn nhiều thời gian vào việc trang điểm.

+ Phun xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc sử dụng mực xăm chất lượng có độ bám, độ bền màu cao, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định 3 – 5 năm.

+ Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao chính là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả phun xăm mí mắt, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Xăm mí mắt mở tròng

 

 

Một trong những kiểu xăm hình mí mắt đẹp nhất hiện nay

Phun mí mở tròng mắt là một trong những kiểu xăm hình mí mắt đẹp, đây là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn, do đó kiểu xăm mí mắt nam bằng phương pháp này cũng được áp dụng cho các chàng trai.

Kỹ thuật phun mí mở ròng sử dụng thiết bị hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ khoảng 0,02mm sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm để tạo đường mí với mức độ chính xác nhất. Quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản với các bước được tuân thủ nghiêm ngặt nên bạn sẽ không cảm thấy đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Xăm mí mắt trên

 

Phun xăm mí mắt trên là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt.

Chỉ mất 15-20p phút phun xăm mí trên bạn đã sở hữu viền mí đẹp bền lâu, thay vì tốn thời gian trang điểm hàng ngày mà hiệu quả không được như mong muốn.

Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Có nên xăm mí mắt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook