adv top

Những điều cần biết về nâng ngực chảy xệ

16:21:43 - 18/09/2015 - admindd

Nâng ngực chảy xệ là công nghệ giúp chị em có được vòng ngực săn chắc, gọn gàng như thời con gái. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực này, chị em nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Những trường hợp áp dụng nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ phù hợp với chị em có vòng một bị nhão, không còn săn chắc, sa trễ theo các mức độ khác nhau, độ tuổi trên 18, có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật, chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bước 1: Bác sĩ khám để xác định tình trạng, mức độ chảy xệ ngực của khách hàng để có phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp nào sẽ được thống nhất với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành gây mê cho khách hàng để chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

nang-nguc-chay-xe1

Những điều cần biết về nâng ngực chảy xệ

Bước 3: Bác sĩ thực hiện việc nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc cho sức khỏe nhanh chóng ổn định và ngực đẹp như mong muốn.

Thời gian phục hồi sau khi nâng ngực chảy xệ

Sau khi phẫu thuật nâng ngực từ 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ, ngực hồi phục dần trong vòng một tháng. Trong thời gian này, khách hàng cần chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như thay băng và vệ sinh vết mổ bằng nước sát trùng mỗi ngày, tránh nước và bụi bẩn, hạn chế tối đa va chạm mạnh, kiêng thịt gà, trứng, rau muống, thịt bò trong 1 tháng, uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook