adv top

Những công nghệ xóa nếp nhăn trên khuôn mặt “hút” khách hàng

07:22:24 - 05/02/2015 - admindd

Những công nghệ xóa nếp nhăn trên khuôn mặt “hút” khách hàng

Nhu cầu xóa nếp nhăn trên khuôn mặt để kéo dài tuổi trẻ ngày càng lớn kéo theo sự ra đời của rất nhiều công nghệ xóa nhăn.

Giữa vô vàn kỹ thuật xóa nhăn, nổi lên hai công nghệ xóa nếp nhăn trên khuôn mặt nổi bật, hút một số lượng lớn khách hàng, đó là công nghệ căng da mặt Art Lift và công nghệ SonoQueen.

Chỉ Art Lift: căng da, xóa nếp nhăn trên khuôn mặt hiệu quả

Không chỉ dừng lại ở việc căng da mặt, chỉ Art Lift còn có khả năng thổi bay nếp nhăn nhanh chóng, hiệu quả được duy trì dài lâu.

Căng da bằng chỉ nói chung, chỉ Art Lift nói riêng là công nghệ làm đẹp mang tính đột phá, được khách hàng đánh giá cao vì không gây đau, ít xâm lấn và khả năng nâng cơ mạnh mẽ. Bắt đầu từ năm 2005 đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với sự kiểm duyệt của FDA – Hoa Kỳ. Đến nay kỹ thuật căng da bằng chỉ vẫn không ngừng phát triển và đúc kết nên công nghệ căng da bằng chỉ Art Lift với nhiều tính năng vượt trội.

Trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng công nghệ Art Lift

Art Lift là phương pháp dùng những sợi chỉ đặc biệt cấy vào da theo sơ đồ phù hợp tùy thuộc vào vùng da cần điều trị. Chỉ Art Lift là chỉ sinh học tự tiêu có thành phần chính là PDO. Mỗi sợi chỉ có nấc gai sẽ được đính vào lớp cơ dưới da nên giúp nâng cơ chảy xệ toàn diện. Không những vậy, phương pháp này còn giúp xóa đi những nếp nhăn trên gương mặt một cách hoàn hảo.

Đối với những người trên 30 tuổi, sau khi căng da bằng chỉ Art Lift sẽ cảm nhận sự khác biệt khi các khuyết trũng và nếp nhăn sẽ được lấp đầy. Sau 1 – 3 tháng, Art Lift sẽ giúp làn da căng mịn, vùng da chảy xệ săn chắc trở lại, những vùng mỡ ở viền mặt, cằm được lấy đi hoàn toàn, khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

SonoQueen: công nghệ xóa nhăn tân tiến

SonoQueen là phương pháp nâng cơ không phẫu thuật, không gây đau đớn và chỉ điều trị một lần cho hiệu quả duy trì từ 1- 2 năm. Thời gian thực hiện nâng cơ bằng SonoQueen vô cùng nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ SonoQueen cũng đồng thời có khả năng xóa nếp nhăn trên khuôn mặt tối ưu.

Phương pháp mới nhất này ứng dụng công nghệ HIFU tiên tiến, đã được FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không có nhiều thời gian làm đẹp.

Công nghệ SonoQueen

Công nghệ SonoQueen

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm tập trung cường độ cao tác động nhiệt độ lý tưởng 60 – 70 độ C vào lớp hạ bì và lớp cân cơ, nhằm tái tạo những sợi collagen yếu và kích hoạt quá trình sản sinh collagen mới. Những collagen khỏe mạnh này sẽ phục hồi độ săn chắc, đàn hồi của làn da, từ đó nâng cơ chảy xệ và hiệu quả.

Hai công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa gương mặt nói trên đang được thực hiện có hiệu quả tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường. Nhờ hai công nghệ này, trong thời gian qua, Xuân Trường đã mang lại làn da trẻ trung, tươi tắn căng mịn cho rất nhiều người.

2015-02-06

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook