adv top

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

10:29:04 - 28/10/2015 - admindd

Công nghệ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên rất được các chị em ưa thích để làm đẹp cho khuôn mặt của mỉnh. Chắc hẳn ai khi đi đến thẩm mỹ viện cũng đều có thắc mắc nhất định. Cùng điểm qua nhưng câu hỏi thường gặp nhé.

Nâng mũi bọc sụn đẹp khác gì với nâng mũi thông thường?

Nâng mũi bọc sụn được coi là bước tiến vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Nó được đánh giá cao bởi khả năng khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ chất liệu độn thường gặp ở các phương pháp khác. Khả năng này có được là nhờ sự kết hợp giữa việc cấy ghép sụn nhân tạo vào phần thân mũi và sụn tự thân bao bọc phần đầu chóp. Sau phẫu thuật, chiếc mũi không chỉ trở nên cao thẳng rõ rệt và đầu mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên hiện nay là 15-18 triệu. Trong đó, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội như: miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn cao, đảm bảo không để lại sẹo, không sưng đau hay khó chịu trong và sau khi phẫu thuật.

nang-mui-khong-phau-thuat1

Nâng mũi bọc sụn bao lâu hết sưng?

Sau phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú có thể hơi sưng tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường nên bạn không cần quá lo ngại. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thực hiện theo những lưu ý do bác sĩ, bao gồm:

Tái khám và thay băng sau 2 ngày
Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần băng lại. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.
Tích cực chườm mát 5 – 7 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm 2 lần/ngày (mỗi lần chườm 15 phút)
Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
Kiêng một số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
Uống thuốc đúng theo đơn kê của bác sĩ
Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày
Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook