adv top

Những cách xóa hình xăm bạn tuyệt đối không nên áp dụng

15:08:28 - 25/09/2015 - admindd

Hiện nay, có rất nhiều cách xóa hình xăm được mọi người lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên, để xóa hình xăm sao cho an toàn và hiệu quả mọi người tuyệt đối không nên áp dụng những cách xóa hình xăm sau đây.

1. Cách xóa hình xăm bằng muối hoặc chanh

Đây là một trong những cách xóa hình xăm được nhiều người áp dụng nhất vì nghĩ chanh và muối là tự nhiên nên an toàn cho da. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có công dụng làm mờ các hình xăm nhỏ hoặc xóa hình xăm giả, các hình xăm lớn không có tác dụng nhiều. Ngoài ra, nếu bạn quá lạm dụng thì có thể khiến da bị bỏng rát, khó chịu nên cần phải rất cẩn thận khi dùng.

xoa-xam1

Những cách xóa hình xăm bạn tuyệt đối không nên áp dụng

2. Cách xóa hình xăm bằng thuốc và kem tẩy lột

Không ít người lựa chọn cách xóa xăm tại nhà bằng kem xóa xăm hoặc thuốc lột tẩy mà không tìm hiểu kỹ về chúng. Hầu hết các sản phẩm này dễ kiếm, bạn có thể mua với giá rất rẻ. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều có chứa axit mạnh để làm mờ vết mực vì thế sẽ làm da bị mỏng, yếu đi, nguy hiểm hơn có thể làm da bị bỏng rát, để lại sẹo, nhiễm trùng da, rối loạn sắc tố…

3. Cách xóa hình xăm bằng biện pháp mài da, cắt da

Đây có lẽ là biện pháp xóa xăm thủ công nguy hiểm nhất. Việc mài da, cắt xa, xăm chồng phủ… có thể gây ra những thương tổn sâu cho da, làm da bạn đau đớn. Hình xăm sau khi xóa trông rất nham nhỏ, bị biến dạng. Hậu quả tất yếu của phương pháp này là để lại sẹo lồi vĩnh viễn hoặc gây nhiễm trùng da. Đây là biện pháp xóa hình xăm thủ công mà bạn tuyệt đối không được sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook