adv top

Những cách nâng ngực làm to ngực cho bạn gái

15:50:17 - 28/07/2015 - admindd

Làm sao để vòng 1 to hơn là thắc mắc của nhiều bạn gái không may có vòng 1 kém như ý. Những biện pháp nâng ngực dưới đây có thể là giải pháp cho các bạn trong trường hợp này.

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Làm ngực to lên với thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Làm ngực to lên với thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Hiện nay có nhiều biện pháp nâng ngực thẩm mỹ được vận dụng thành công, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Sử dụng túi ngực an toàn Microthane tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

+ Quy trình phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Kết quả nâng ngực ổn định tối thiểu 15 năm, hoàn toàn không gây biến chứng, rủi ro.

+ Phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ ngực.

>> Chi phí nâng ngực nội soi

2. Nâng ngực tự nhiên qua bổ sung ăn uống

Theo các chuyên gia, nếu cơ thể của bạn thiếu dinh dưỡng đồng nghĩa với việc ngực của bạn sẽ phẳng lì bởi thực chất của ngực ấy là sự liên kết những mô mỡ với nhau. Nếu bạn còn băn khoăn làm sao để ngực to tự nhiên, hãy xây dựng một thực đơn khoa học với cách món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt là estrogen như đậu phụ, các sản phẩm từ đậu tương, chân giò hầm sen, …

Lưu ý: Cách này mang lại hiệu quả chậm (thường sau 4 – 6 tháng ), vì vậy, cho nên bạn cần phải kiên trì. Hơn nữa còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng tiếp nhận của từng người.

3. Tập thể dục cho ngực

Phối hợp giữa việc bồi bổ dinh dưỡng với chế độ luyện tập phù hợp giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 nhanh, hiệu quả hơn. Đây cũng là gợi ý cho câu hỏi làm sao để ngực to lên của chị em. Cách làm cho ngực săn chắc to lên với  những bài tập giản đơn sau:

+ Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối mặt với cánh cửa một khoảng 60cm , dang rộng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa, sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy cơ thể lại về phía sau, thực hiện 8-10 lần. Nhẫn nại trong 2 – 3 tháng, bạn sẽ sở hữu ngực to, đẹp hơn.

+ Ép ngực: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước song song trước ngực, sau đó dang đều 2 tay sang 2 bên ( khuỷu tay cong ). Thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn , từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook