adv top

Những cách làm vòng một to hơn với từng trường hợp

11:04:46 - 27/07/2015 - admindd

Vì sao vòng một của bạn kém phát triển? Vời từng trường hợp khác nhau, những cách làm vòng một to hơn dưới đây sẽ phát huy tác dụng giúp bạn có một vòng một hoàn hảo hơn.

Những cách làm vòng một to hơn

Những cách làm vòng một to hơn

Trường hợp ngực nhỏ do cơ ngực kém phát

Một số chị em thể trạng tương đối tốt, chế độ ăn uống đảm bảo tuy nhiên vòng 1 vẫn xẹp lép do cơ ngực kém phát triển. Phải làm sao để ngực to lên trong trường hợp này? Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là chăm chỉ tập các bài thể dục dành cho cơ ngực mỗi ngày theo các hướng dẫn.

Trái ngược với trường hợp trên, cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng hoặc khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém là một nguyên nhân khiến vòng 1 lép xẹp. Trong trường hợp này phải làm sao để có ngực to?

Ngực nhỏ do thiếu hụt dinh dưỡng

Cách làm vòng một to hơn dễ dàng nhất chính là bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của ngực như vitamin E,C (có nhiều trong rau, củ, quả), Protein (trong thịt gia cầm), estrogen trong đậu phụ, các loại thảo dược,…

Với trường hợp người có khả năng hấp thụ kém?

Bên cạnh việc kiên trì với chế độ dinh dưỡng để giúp ngực to ra, chị em nên áp dụng thêm các bài tập, massage ngực hay sử dụng thuốc nâng ngực (bổ sung estrogen thay thế) để giúp ngực to ra.

Với những chị em có ngực nhỏ bẩm sinh (yếu tố di truyền) hay ngực teo nhỏ sau khi sinh, các cách giới thiệu ở trên không thể phát huy tác dụng, lúc này chị em có thể nghĩ tới việc dùng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ để giúp cải thiện vòng 1.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook