adv top

Những cách làm trắng răng vàng hiệu quả nhất hiện nay

05:33:32 - 01/01/2018 - admindd

Răng vàng, răng xỉn màu luôn là điều quan ngại của mỗi người khi có hàm răng không được như mong muốn, gây cản trở trong giao tiếp cũng như công việc. Vậy đây là những cách làm trắng răng vàng hiệu quả và nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1. Cách làm trắng răng vàng hiệu quả nhanh chóng

♦ Làm trắng răng vàng bằng baking soda hiệu quả

Như chúng ta đã biết, baking soda hay bột nở được biết đên rộng rãi với công dụng nấu nướng hàng ngày đặc biệt là các món rán, chiên,… Tuy nhiên, baking soda còn có 1 tác dụng vô cùng quan trọng nữa đó là tẩy trắng răng với cách thực hiện vô cùng đơn giản mà lại đem tới hiệu quả làm răng trắng sáng tự nhiên và nhanh chóng.

Những cách làm trắng răng vàng hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả

Cách sử dụng hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể lấy 1 chút baking soda đem hòa cùng nước với một lượng vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng 1 miếng vải nhỏ hoặc bàn chải lông mềm để chấm vào hỗn hợp, đưa lên và chà sát lên bề mặt răng trong vòng từ 3-5 phút để baking soda có thể tác dụng triệt để, làm bong và loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng.

♦ Tẩy trắng răng vàng cực hiệu quả tại nha khoa

Phương pháp làm trắng răng vàng tại nha khao đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cực tốt, gấp nhiều lần so với cách làm trắng răng thông thường.

Những cách làm trắng răng vàng hiệu quả nhất hiện nay 2

Công nghệ tẩy trắng White Max cho hiệu quả hàng đầu thế giới

Thực hiện biện pháp này, bạn vừa rút ngắn được thời gian thực hiện quá trình mà lại đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng tuyệt đối. Tại nha khoa, có nhiều các biện pháp tẩy trắng khác nhau ở từng trung tâm nhưng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay vẫn là công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax với hiệu quả tẩy trắng cao gấp 8 lần so với cách làm thông thường.

2. Giá tẩy trắng răng an toàn

Về mức giá của các phương pháp làm trắng răng thì khá rẻ so với hiệu quả nhận được. Để bạn có thể hình dung rõ hơn về mức giá tẩy trắng răng an toàn, chúng tối xin đưa ra bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Qua bảng giá này bạn có thể thấy rằng, với mức giá rất khiêm tốn, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn được các vết ố vàng, xỉn đen trên bề mặt răng một cách nhanh chóng hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng vàng hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://cachlamtrangrang.com.vn/2-cach-lam-trang-rang-bi-o-vang-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Xem thêm

>>> Top những cách làm trắng răng bị vàng cực hiệu quả

>>> Tổng hợp những cách làm trắng răng nhanh chóng chất lượng nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook