adv top

Những cách giúp căng da mặt, hạn chết nếp nhăn cho chị em

10:07:29 - 26/05/2015 - admindd

Những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện là điều mà không chị em nào mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể có các phương pháp, chế độ để giúp căng da mặt, hạn chế các nếp nhăn.

1. Chú ý tư thế ngủ

Chú ý tư thế ngủ giúp hạn chế các nếp nhăn

Chú ý tư thế ngủ giúp hạn chế các nếp nhăn

Tư thế ngủ cũng là một biện pháp giúp bạn căng da mặt, hạn chế các nếp nhăn. Hãy cố gắng tập nằm ngửa thật nhiều khi đi ngủ, tư thế ngủ này không những giúp cơ thể của bạn được thả lỏng các cơ mà còn có thể giúp giảm nếp nhăn trên da mặt. Và trái lại theo nghiên cứu tư thế nằm nghiêng sẽ làm tăng nếp nhăn trên má và cằm. Còn nằm sấp sẽ hình thành các nếp nhăn ngang dọc trên trán của bạn.

2. Hạn chế thói quen nheo mắt

Bạn cảm thấy rằng khi nheo mắt bạn sẽ nhìn thấy mọi vật được rõ hơn, tuy nhiên việc nheo mắt khiến cho cơ mặt bạn phải làm việc quá mệt mỏi và các nếp nhăn hình thành là việc không thể tránh khỏi. Vậy hãy cố gắng khắc phục tình trạng này bằng cách lựa chọn cho mình một cặp kính phù hợp để thoát khỏi thói quen nheo mắt.

3. Ăn nhiều đỗ tương

Ăn nhiều đỗ tương là cách căng da mặt tự nhiên

Ăn nhiều đỗ tương là cách căng da mặt tự nhiên

Đỗ tương là loại thực phẩm có tác dụng chống lão hóa hiệu quả cho da, cải thiện tế bào da và thêm săn chắc. Vì vậy, thường xuyên bổ sung đỗ tương hàng ngày là cách căng da mặt tự nhiên cho bạn. Đỗ tương còn chứa hàm lượng lớn Protein giúp đẹp da, đẹp tóc. Hàm lượng chất béo trong đỗ tương cũng rất thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng loại thực phẩm này cho chế độ giảm cân của mình.

4. Không rửa mặt quá nhiều

Da mặt luôn phải chịu sự tác động của rất nhiều tác nhân gây hại bên ngoài như bụi bẩn, mồ hôi hay tàn dư của những mỹ phẩm chăm sóc da. Vì vậy, việc rửa mặt là điều cần thiết, nhưng bạn cũng cần chú ý đừng quá lạm dụng bởi có thể bạn sẽ vô tình làm tổn thương da và làm mất đi các tế bào da bình thường và mở đường cho các nếp nhăn tấn công.

5. Ăn nhiều các loại cá chứa omega3

Các loại cá có chứa nhiều Omega 3 sẽ giúp giảm nếp nhăn căng da mặt tự nhiên trên da hiệu quả, đặc biệt là cá hồi – một loại cá sống ở tầng sâu của biển. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung một số loại thực phẩm có hàm lượng Vitamin A và Vitamin B2 phong phú, có lợi cho việc chăm sóc da và bảo vệ mắt như: cà rốt, cà chua, khoai tây, các loại đậu, nội tạng động vật…

>> Tìm hiểu phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook