adv top

Nhổ răng khôn giá rẻ đảm bảo an toàn, không đau

07:13:39 - 20/10/2016 - admindd

Công nghệ nhổ răng khôn giá rẻ bằng máy siêu âm Piezotome ra đời đã xóa đi những lo lắng khi thực hiện nhổ răng sẽ gây đau đớn và biến chứng. Công nghệ này không chỉ phẫu thuật nhổ răng không đau mà bạn còn được nhổ răng giá rẻ và ưu đãi hơn nhiều so với cách nhổ răng đau đớn thông thường.

Tại sao nói công nghệ Piezotome là giải pháp nhổ răng khôn giá rẻ đảm bảo an toàn, không đau?

Nhổ răng khôn hay bất kỳ chiếc răng nào khác khi được thực hiện bằng công nghệ này bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào khi sử dụng máy siêu âm Piezotome này. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy này giúp tiết kiệm được chi phí bạn được nhổ răng không đau mà chi phí vẫn thế. Với cùng một mức giá như nhau, nhưng khi nhổ răng bằng công nghệ Piezotome bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn. Nhổ răng với công nghệ mới không dùng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn bộ răng như cách thông thường mà sử dụng mũi siêu âm sắc bén làm đứt dây chằng nha chu bám xung quanh răng. Lúc này, răng sẽ bộc lộ và việc dùng máy cắt xương lấy răng ra theo từng phần là hoàn toàn dễ dàng. Công nghệ này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau, không để lại biến chứng
  • Sau nhổ răng sẽ được cầm máu nhanh, đóng nướu ngay, không bị sưng nề và lành thương tốt, giảm đau nhức tối đa. Không cần kiêng quá nhiều sau khi nhổ răng, vẫn có thể ăn uống bình thường.
  • Thực hiện nhổ răng nhanh chóng thoải mái
  • Nhổ răng không phải gây mê nên tránh được những rủi ro do gây mê có thể xảy ra
  • Vết thương lành nhanh chóng

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?Nhổ răng khôn giá rẻ đảm bảo an toàn, không đau tại nha khoa Paris, khi thực hiện nhổ răng bằng công nghệ này tại nha khoa Paris sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một ca nhổ răng an toàn, được thực hiện dưới những bác sỹ có tay nghề cao với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đảm bảo vô trùng cho ca nhổ răng được an toàn nhất.

Vậy chí phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ này. 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Nhổ răng khôn có chi phí cao hơn các răng thông thường khác bởi nhổ răng khôn phức tạp hơn nhiều, còn phải phụ thuộc vào chiếc răng khôn của bạn mọc như thế nào để từ đó các bác sỹ sẽ có những tư vấn chính xác để thực hiện nhổ chiếc răng khôn đó, đồng thời xác định được chi phí cụ thể. Do đó, bạn nên đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp.

quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Vì thế, bảng giá trên đây chỉ là khung giới hạn chung. Mức chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền cụ thể cho từng trường hợp chỉ được khẳng định chính xác sau khi bệnh nhân được thăm khám cụ thể. Nếu răng không khó nhổ thì bạn sẽ còn được nhổ răng giá rẻ hơn theo niêm yết. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn sẽ được nhổ răng khôn giá rẻ tại nha khoa Paris.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook