adv top

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền-Chi phí cụ thể nhất

10:42:42 - 21/10/2016 - admindd

 

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn đi nhổ răng , không biết chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris ạ? Chiếc răng số 8 này của em bị mọc lệch, giờ cảm giác rất đau tức nên em muốn nhổ nó đi nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Em cảm ơn bác sỹ (Ninh Hằng – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ninh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?” của bạn, bác sỹ Paris xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Răng số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng tại cung hàm do đó nếu như không có chỗ để mọc tại cung hàm thì chiếc răng này sẽ có thể mọc lệch, mọc ngầm gây đau đớn và rất nguy hiểm vì có thể đâm ngay làm xô đẩy các răng khác. Một chiếc răng khôn được xác định được thực hiện như thế nào bạn phải đến nha khoa để các bác sỹ thăm khám và xác định rõ chiếc răng đó của bạn mọc như thế nào để có phương hướng điều trị. Và chi phí cũng sẽ phát sinh khác nhau đối với từng trường hợp nhổ răng khác nhau. Tuy nhiên, để tiện theo dõi bạn có thể theo dõi bảng giá nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được tư vấn trước mức chi phí phù hợp trong khoảng dao động này. Sự dao động trong mức giá là vì còn phụ thuộc vào sự phức tạp của từng ca nhổ răng. Chi phí nhổ răng số 8 cũng thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng số 8 mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng số 8 mọc ngay ngắn, không nguy hiểm.

Xem thêm >>> nhổ răng khôn có hại gì không?

Do đó, chi phí nhổ răng cụ thể cho bạn là bao nhiêu trong khoảng dao động đó chỉ được xác định chinh xác sau khi bạn được bác sỹ thăm khám thật cụ thể.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Với trường hợ của bạn mô tả thấy đau nhức thì chưa thể khẳng định là răng có chạm vào ống dây thần kinh hay không. Đôi khi chỉ là do cảm giác đau quá dữ dội lan tỏa nên khiến bạn cảm thấy như bị đau tận trong xương hàm. Do đó nên đến nha khoa để được thăm khám trực tiếp.  Bạn không nên quá lo lắng, để nhổ răng 8 bạn cần phải được thăm khám kỹ lưỡng và trải qua khảo sát thật cụ thể. Nếu nghi răng mọc quá thấp, gần dây thần kinh thì nhất thiết phải chụp X.Quang để khẳng định chính xác. Việc chụp chiếu này sẽ giúp bác sỹ biết phải tiến hành các thao tác nhổ răng theo trình tự như thế nào để ít đau nhức nhất cho bạn và không ảnh hưởng đến ống dây thần kinh. Đó cũng là trình tự nhổ răng khôn mà bạn sẽ được áp dụng khi điều trị tại Nha khoa Paris.

Hơn nữa, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn Piezotome không đau theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Công nghệ nhổ răng dựa trên mũi cắt siêu âm sắc bén và linh hoạt, giúp làm đứt gãy các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức bao quanh một cách nhanh chóng, dứt khoát và rất nhẹ nhàng. Vì thế, ca nhổ răng có thể đạt được đầy đủ các tiêu chí như không đau, cầm máu nhanh, liên thương tốt và hoàn toàn không lo biến chứng. nhổ răng mấy ngày thì hết đau

Bạn Ninh Hằng có thể yên tâm khi thực hiện nhổ răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình đảm bảo an toàn nhất với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mà không cần lo lắng chi phí Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền nữa. Hãy liên hệ và đặt lịch để được thăm khám nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook