adv top

Nhật Kim Anh bất ngờ lên xe hoa vào ngày 27/12

01:57:47 - 16/12/2014 - admindd

      

Nhật Kim Anh bất ngờ lên xe hoa vào ngày 27/12

Những hình ảnh về thiệp cưới của nữ ca sĩ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin từ thiệp cưới, đám cưới của Nhật Kim Anh và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2014 tại nhà riêng. Một nguồn tin thân thiết của gia đình Nhật Kim Anh còn tiết lộ, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở cả 2 nơi: Vũng Tàu (quê hương cô dâu) và Cần Thơ(quê hương chú rể).

Thiệp cưới độc đáo của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê. Cô được khán giả biến đến khi thủ vai nữ chính trong các bộ phim: Lời sám hối, Độc thân tuổi 30, Tôi yêu cô đơn, Dòng sông chiều tím. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng “lấn sân” ca hát nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên thông tin nữ diễn viên “theo chồng về dinh” vào cuối tháng 12 được người hâm mộ quan tâm. Trước đó, cô chưa từng chia sẻ gì về dự định lấy chồng với người hâm mộ. Nhật Kim Anh cũng chưa bao giờ sánh đôi với người yêu tới các sự kiện giải trí hay các buổi offline của mình.

Được biết, chồng tương lai của Nhật Kim Anh tên Bửu Lộc, làm ngành ngân hàng và sinh sống tại TP. Cần Thơ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Vũng Tàu (quê của Nhật Kim Anh) và Cần Thơ.

Nhật Kim Anh tổ chức đám cưới ngày 27/12

Nhật Kim Anh chưa từng để lộ hình ảnh người yêu của mình. Gần đây, cô chia sẻ ảnh thân mật với bạn trai nhưng vẫn cố tình giấu mặt.

Nhật Kim Anh tổ chức đám cưới ngày 27/12

Chú rể vẫn trong “vòng bí mật”.

Nhật Kim Anh tổ chức đám cưới ngày 27/12

Nhẫn đính hôn của Nhật Kim Anh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook