adv top

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

16:49:00 - 22/08/2015 - admindd

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt khâu, chỉ dùng chỉ để thực hiện nên không gây đau hay để lại sẹo. Đảm bảo cho nếp mí được duy trì vĩnh viễn.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Đôi mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của bất cứ ai. Nếu như mắt có nhược điểm như mắt một mí, sụp mí sẽ gây mất thẩm mỹ làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, việc khắc phục nhược điểm của mắt là nhu cầu của rất nhiều người.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nhấn mí mắt giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nhược điểm về mắt, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt khâu nên không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Bác sĩ chỉ làm thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên chỉ sau ít phút là mắt đẹp tự nhiên.

Nếp mí tự nhiên – Duy trì vĩnh viễn

Nhấn mí thông thường chỉ giúp duy trì kết quả trong khoảng vài năm, sau đó mí mắt lại trở về trạng thái như ban đầu. Song với công nghệ nhấn mí mắt  Hàn Quốc tại Kangnam áp dụng theo kỹ thuật mới thực hiện luồn chỉ qua sụn nên giúp tạo mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

Chất liệu chỉ sinh học tự nhiên – An toàn tuyệt đối

Sử dụng chỉ sinh học đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo tương thích với cơ thể, không gây biến chứng như da mẩn ngứa, nổi cục, sưng đỏ…

Thực hiện nhanh 

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút sẽ giúp khắc phục hoàn toàn mắt một mí tạo mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Mắt một mí, mắt có mí lót
Hai mí mắt không đều nhau
Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi 18-30
Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp
 QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ, xác định mí mắt

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Tiến hành nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook