adv top

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí đẹp.

18:45:10 - 25/08/2015 - admindd

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 cân xứng, an toàn, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Giúp bạn xua tan nổi lo một với nhấn mí mắt công nghệ Hàn, giúp bạn thêm tự tin về đôi mắt của mình.

Các ngôi sao Hàn Quốc thường xuất hiện với với một đôi mắt long lanh hút hồn trong khi hầu hết người dân đất nước này lại có đôi mắt 1 mí. Bí mật nằm ở phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc– một kỹ thuật tạo mặt 2 mí tân tiến nhất hiện nay.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên được áp dụng cho những trường hợp: mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều, mắt một mí, …nhưng mắt phải không có da chùng và mỡ thừa. Đây là phương pháp rất được giới trẻ yêu thích bởi các ưu điểm không phẫu thuật, cắt rạch, không gây đau đớn, không mất thời gian hồi phục và không ảnh hưởng đến thị lực.

Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện nhấn mí mắt, nhưng hầu hết chỉ sử dụng công nghệ cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ nhấn mí mắt mới nhất sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và thực hiện một đường chạy luồn trong cơ liên tục, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt. Phương pháp này cũng rất an toàn và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê và thực hiện trong khoảng 20-30 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện nhấn mí.

Như vậy, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại khắc phục tất cả những khuyết điểm cũ, mang lại đôi mắt thật sự tự nhiên bền lâu mà chúng ta luôn mong muốn. Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn không cần cắt chỉ, thay băng… nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều hàng ngày. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh nắng hoặc ánh sáng chói trực tiếp vào mắt. Sau khoảng thời gian vài ngày là mắt bạn trở về gần bình thường. Tuy nhiên, để mí mắt đẹp và tự nhiên nhất thì cần mất khoảng 1-2 tuần.

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi cần được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật có tay nghề cao và chuyên môn vững chắc. Chính vì vậy mà việc chọn lựa đúng những cơ sở uy tín để đạt được kết quả tốt nhất sau khi thẩm mỹ là hết sức cần thiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook