adv top

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đôi mắt đẹp tựa sao Hàn

22:29:39 - 20/08/2015 - admindd

Có rất nhiều nhược điểm trên đôi mắt, khiến cho bạn thiếu tự tin, mất thời gian trang điểm cho đôi mắt. Làm sao để đôi mắt của mình đẹp hơn. Với phương pháp nhấn mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, khắc phục tất cả mọi nhược điểm.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Là nơi thể hiện vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ, đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là một trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến của vẻ đẹp hoàn hảo. Đừng quá lo lắng nếu bạn không may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên đó, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được “cửa sổ tâm hồn” rạng ngời, cuốn hút tựa sao Hàn.

Được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu kỹ lưỡng, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng, mí lẩn, mí lót…tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện hai phương pháp nhấn mí:

Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Đội ngũ bác sĩ  được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi thao tác làm đẹp đều đảm bảo khéo léo và chuẩn xác. Kết quả sau phẫu thuật khách hàng nhận được là đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh, thu hút đầy sức sống.

1, Trường hợp áp dụng:

– Mọi đối tượng nam, nữ tuổi từ 18 trở lên.

– Khách hàng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…

– Vùng mắt chưa có da thừa, da chùng, bọng mỡ…

– Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc chống chỉ định với một số trường hợp khách hàng: phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, khách hàng mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp hoặc bất ổn về tâm lý…

– Khách hàng đăng ký dịch vụ nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được kiểm tra: thử máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

2, Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ sẽ quan sát tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá đặc điểm đôi mắt hiện tại (mắt một mí, mí lót hay mí lần…), phân tích và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị cho ca nhấn mí mắt:

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế, loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Chuẩn bị mọi dụng cụ phẫu thuật cần thiết và khử trùng đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo:

Dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo đường cung mí, xác định điểm nhấn mí và vẽ đường mí định hướng sao cho độ lớn của mí mắt đẹp nhất, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Thực hiện nhấn mí mắt theo phương pháp khách hàng đã lựa chọn:

Nhấn mí tạm thời : tạo nếp mí trong vòng 2-3 năm tùy cơ địa

Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Nhấn mí vĩnh viễn : tạo mắt 2 mí trọn đời

Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

3, Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam

– Đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ với 2 đường mí rõ nét, đẹp tự nhiên.

– Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, không đau rát, không mất thời gian nghỉ ngơi.

– 100% không lộ sẹo, không cần cắt chỉ, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

– Quy trình nhấn mí khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về công nghệ nhấn mí mắt sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook