adv top

Nhấn mí không phẫu thuật và cắt mí truyền thống

14:21:22 - 26/02/2015 - admindd

Để sở hữu một cửa sổ tâm hồn như ý muốn đôi mắt to tròn gợi cảm cuốn hút người nhìn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng với dịch vụ nhấn mí tại các thẩm mỹ viện.

tam tit

  1. Nhấn mí hay nhấn mí không phẫu thuật khác phẫu thuật cắt mí mắt truyền thống như thế nào?

Nhấn mí không cần phẫu thuật – không sữ dụng dao thẩm mỹ rạch và lấy 1 phần da để tạo nếp gấp mí như phương pháp cắt mí mắt truyền thống. Nhấn mí là phương pháp mới của Hàn Quốc, sử dụng dụng cụ “Nhấn mí chuyên dùng”, ấn định khoảng cách giữa các điểm cần nhấn, đảm bảo khoảng cách giữa các điểm luôn đều nhau. Sau đó, luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ ở bầu mắt nhiều. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết giữa da, cơ và sụn.  Phương pháp này chủ yếu tạo mí bằng chỉ nên không gây sẹo như phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trước đây và tạo mắt hai mí vĩnh viễn

Nhấn mí mắt hàn quốc có duy trì lâu không ?

Trước hêt bạn cần biết rằng đây là công nghệ thẩm mỹ rất nổi tiếng từ hàn quốc đã được nhiều các ca sỹ , diễn viên xứ sở Kim Chi áp dụng . Nên nó đặc biệt an toàn và hiệu quả . Còn về vấn đề thời gian thì bạn cũng yên tâm nhé .

Với dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, ngay trên đường cung Nhấn mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tạo ra rất nhiều điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau .Các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này để cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đều, đẹp tự nhiên và thời gian duy trì ổn định lâu dài.
Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện đông á được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vựcthẩm mỹ mắt 2 mí theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp mọi khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook