adv top

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là gì?

22:46:16 - 07/05/2015 - admindd

Đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn đang là khuynh hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Dịch vụ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc vĩnh viễn đã ra đời và đáp ứng được thiên hướng làm đẹp đó. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau 1 lần thực hành độc nhất, công nghệ nhấn mí mắt này sẽ giúp bạn hô biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không để lại bất cứ vết tích gì.

 

Đặc biệt, với chuyên môn cao cùng sự khéo và kinh nghiệm của tại Viện Thẩm Mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn đổi thay đôi mắt một mí, mí sụp hay mí lót của bạn sẽ thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn và thời gian nghỉ cũng rất ngắn.

Đối tượng phẫu thuật
phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc vận dụng độ tuổi từ 15 trở lên.

áp dụng cho cả nam và nữ.

Các trường hợp mắt một mí.

Mí mắt không đều nhau.

Ưu điểm

dùng chất liệu chỉ sinh vật học thiên nhiên bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh vật học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Chính bởi thế, sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, mắt bạn sẽ không hề có những tác dụng phụ như: da mi bị mẩn ngứa nổi cục hay sưng đỏ… giống như các phương pháp cũ. Loại chỉ được sử dụng trong nhấn mí Hàn Quốc là chỉ sinh học tự nhiên được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm chặt chịa về chất lượng.

Nếp mí thiên nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Đối với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, nếp mí chỉ duy trì được trong khoảng thời kì 2 – 3 năm sau đó bạn sẽ mất thời kì và tốn kinh phí để đi làm lại. Nhưng với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đời mới tại Thẩm Mỹ viện Kangnam, chỉ cần thực hành 1 lần độc nhất vô nhị, nếp mí mới của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Kỹ thuật nhấn mí mới này được ứng dụng tại một số trọng điểm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc. đã trực tiếp sang tu nghiệp tại Hàn Quốc và đưa kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc về Việt Nam.

thời gian thực hành chóng vánh.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được thực hành tại Thẩm Mỹ viện Kangnam rất mau chóng, nhờ có sự hỗ trợ của phương tiện và kỹ thuật tiên tiến, kiệm ước được tối đa thời gian cho bạn. quờ thời kì cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút. Sau đó, bạn có trở về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Đôi mắt 1 mí của bạn giờ đã thành 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và đầy sức hút.

Xem thêm:>>>nhấn mí không phẫu thuật  tai đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook