adv top

Nhấn mí hàn quốc không cần phẫu thuật

16:22:31 - 19/03/2015 - admindd

Nhấn mí hàn quốc không cần phẫu thuật là biện pháp thẩm mỹ mắt đẹp hàng phục đầu hiện nay trên thế giới cũng như tại việt nam . Bạn không cần phải lo lắng về phẫu thuật thông thường có trạng thái gây hại cho mắt nữa. cùng tìm hiểu trong bài viết

Nhấn mí hàn quốc không đau và không để lại sẹo :

– Được danh thiếp chuyên gia thẩm mỹ đầu hàng đầu thẩm định với công nghệ tiên tiến nhấn mí hàn quốc được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay , không đau không để lại sẹo và đặc biệt nhanh chóng .

Các ưu điểm chính thị như :

– An toàn đại đối, không để lại sẹo: Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật không đụng đến dao kéo. Do vậy, phương pháp này hoàn trả toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không để lại sẹo.

Việc làm mắt hai mí được tiến hành bằng cách tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt, với độ chính xác tới từng chi tiết nhỏ thông qua các điểm nhấn, thực hiện một cách nhẹ nhàng không gây ra bất kỳ một cảm giác đau đớn nào.

>>> thẩm mỹ mắt hoàn hảo

– Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Cải thiện hoàn toàn tình trạngmắt sụp mí thao tác kỹ thuật sẽ chính xác tới từng milimet và mắt sau bấm mí sẽ rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn đồng cân liên thô lỗ tại ngay giữa danh thiếp điểm nhấn nhằm gắng định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nhấn mí hàn quốc

>>> nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

-Sau khi thực hiện bấm mí xong bạn có thể ra về mà không cần mất thêm thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bấm mí xong, bạn thành thử tránh ánh sáng mặt trời đất ơi mạnh, hãy tránh để mắt phải nheo lại.

– Tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn, còn nếu bắt buộc phải tiếp kiến xúc trong môi trường học đó thì bạn nên đeo kính bảo hộ, để mắt có được môi trường lành mạnh nhất.

– Hạn chế sử dụng máy tính, tí teo vi và các thiết bị điện tủ trong thời gian lâu khi mới bấm mí Hàn Quốc xong, để mặt được nghỉ ngơi không phải nhìn lâu và điều tiết nhiều.

>>> cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh khi mới bấm mí mắt xong.

– Đặc biệt với danh thiếp chị em phụ nữ thì cho nên tránh trang điểm mắt trong 1 tuần đầu tiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook