adv top

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

13:33:27 - 17/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Em luôn mơ ước mình có đôi mắt 2 mí, nhưng khi sinh ra đôi mắt của em đã là mắt một mí, nghe được nhiều người tư vấn với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc em sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Nhưng em không biết nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Trả lời :

Bạn Thu thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hoi cho chuyên mục tư vấn bammimat.net. Câu hỏi “ nhấn mí  Hàn quốc giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến hiện đang được giới trẻ Châu Á quan tâm, yêu thích, trong đó có cả Việt Nam. Phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí , mắt không rõ mí hoặc hai mí không đều và có lượng da chùng, da thừa ít. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì độ an toàn, không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc Lead Surgery và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc có đau không ,có ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt không?

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đặc biệt, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Chúc bạn sớm lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi!

Xem thêm: Nên bấm mí hay cắt mí

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook