adv top

Nha sỹ chia sẻ: Đánh răng bằng muối có tác dụng gì?

23:20:09 - 26/12/2017 - admindd

Bạn có nghe phong phanh về cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối những lại chưa biết cách thực hiện cũng như đánh răng bằng muối có tác dụng gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có đầy đủ những thông tin nhé.

1/ Đánh răng bằng muối có tác dụng gì ảnh hưởng ra sao?

Đánh răng bằng muối là cách rất nhiều người lựa chọn để làm sạch răng miệng. Muối không chỉ diệt khuẩn mà còn giúp loại bỏ mảng bám và mùi hôi miệng hiệu quả. Kiên trì sử dụng hàng ngày, bạn sẽ không còn phải lo đối phó với những bệnh răng miệng thường gặp như sâu răng hay viêm lợi nữa.

Nha sỹ chia sẻ: Đánh răng bằng muối có tác dụng gì? 1

Đánh răng bằng muối có tác dụng gì?

➤ Lưu ý khi đánh răng bằng muối:

+ Tinh thể muối khá cứng nên bạn thực hiện chải răng nhẹ nhàng để muối tan từ từ, không nên chải mạnh vì sẽ làm tổn thương men răng.

+ Có thể khi mới thực hiện, bạn sẽ có cảm giác hơi ghê răng nhưng sau một thời gian sẽ quen dần hoặc bạn cũng có thể xúc miệng nước muối thay thế.

+ Nên kết hợp muối với kem chải răng để có tác dụng tốt nhất. Tuy nhiên, đối với những người men răng yếu thì chỉ nên dùng muối đánh răng 2 lần/tuần.

Chính vì vậy mà đánh răng bằng muối có tác dụng gì còn tùy thuộc vào từng người và từng tình trạng răng miệng như thế nào mới xác định được hiệu quả tốt nhất ra sao.

2/ Đánh răng bằng muối liệu có làm trắng răng hiệu quả và an toàn?

Bạn đã biết về việc đánh răng bằng muối có tác dụng gì và thấy được việc cần thiết sử dụng chúng trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Cũng có rất nhiều người khẳng định rằng việc này có thêm tác dụng làm trắng răng.

Tuy nhiên, bạn không nên quá kì vọng vào việc dùng muối làm trắng răng bởi đánh răng bằng muối có tốt không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Có thể sau một thời gian thực hiện bạn sẽ thấy răng hơi bóng lên một chút, nhưng màu răng thì không hề thay đổi. Nếu răng bạn nhiễm ố vàng, bạn cần đến một giải pháp triệt để hơn.

Nha sỹ chia sẻ: Đánh răng bằng muối có tác dụng gì? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax thay thế tẩy trắng răng bằng muối hiệu quả

Công nghệ WhiteMax là một phương pháp làm trắng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế sử dụng bước sóng Laser giúp hàm răng trắng sáng hơn nhiều lần so với cách làm trắng răng bằng muối thông thường. Liệu rằng sử dụng công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng có tốt không và nó có tác dụng gì?

Chúng tôi khuyên bạn, nên đến nha khoa làm trắng răng, sau đó kết hợp với đánh răng bằng muối đúng cách tại nhà để giữu màu răng trắng sáng lâu nhất và giảm thiểu các bệnh răng miệng không mong muốn nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về việc đánh răng bằng muối có tác dụng gì và công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook