adv top

Nha khoa Paris Hà Nội – Sự lựa chọn thẩm mỹ răng hàng đầu 2017!

17:17:52 - 25/04/2017 - admindd

Mọi người đều biết, hàm răng chính là chìa khóa của nụ cười và thành công. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng là rất quan trọng. Đừng ngần ngại hãy đến với nha khoa paris hà nội, với đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn Pháp. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây.

1. Nha khoa Paris Hà Nội – địa chỉ nha khoa uy tín nhất 2017.

Nha khoa Paris ra đời tháng 1/2014. Sau 3 năm hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuổi đời trẻ không hề là thước đo để đánh giá sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của trung tâm.Với những tiêu chí đã đạt được, Nha khoa Paris đã tiến những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ cụ thể của nha khoa Paris Hà nội là tại số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tel: 0473022226
Mobile: 0943.77.66.99

nha khoa paris hà nội - một trong chuỗi địa chỉ nha khoa uy tín toàn quốc 2017

Nha khoa paris hà nội – một trong chuỗi địa chỉ nha khoa uy tín toàn quốc 2017

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Pháp, nơi mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới, về với Việt Nam. Định hướng của trung tâm là phát triển trở thành người chăm sóc và thay đổi nụ cười theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm >>> nha khoa paris hải phòng <<<

2. Nha khoa Paris Hà Nội đạt những tiêu chí sau:

Để đạt được thành công và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng như hiện nay, thì nha khoa Paris đã dần đàn hoàn thiện và đặt được đầy đủ cá tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm:

Các bác sĩ phụ tại nha khoa Paris có trình độ chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng.

Tuổi nghề lâu năm với kinh nghiệm thực tế điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt.

– Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến và đặc biệt công nghệ hiện đại đạt chuẩn Pháp:

Nha khoa Paris đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền các công nghệ mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Paris trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở miền Bắc nói chung.

Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng.

Cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đã được các chuyên gia người Pháp kiểm duyệt và đạt được đánh giá với chất lượng cao.

Nha khoa Paris Hà Nội - địa chỉ nha khoa uy tín với đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn

Nha khoa Paris Hà Nội – địa chỉ nha khoa uy tín với đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn

– Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Trong tất cả các dịch vụ răng-hàm-mặt, Paris luôn đảm bảo điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Xem thêm >>> nha khoa paris nguyễn văn cừ tpvinh <<<

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook