adv top

Nha khoa Paris – Địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín hàng đầu

13:08:53 - 26/06/2016 - admindd

Thông thường, để xác định địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín, người ta thường dựa vào 2 yếu tố sau: đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn, tâm huyết và các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được áp dụng. Đây là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng cho hiệu quả của ca phục hình cũng như độ bền lâu của sản phẩm.

DUimage

  1. Đội ngũ y bác sỹ – yếu tố hàng đầu để nhận định một địa chỉ làm hàm giả tháo lắp tốt

Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và chuẩn đoán sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Do đó, kết quả làm răng tháo lắp như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào bác sỹ điều trị. Yếu tố này hiếm tới 70% hiệu quả của ca phục hình.

  1. Công nghệ hiện đại là yếu tố thứ 2 để xác định địa chỉ làm hàm giả tháo lắp tốt

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín cần phải có công nghệ phục hình tân tiến, bởi những công nghệ trước kia sẽ lại chỉ cho kết giống như hàm giả tháo lắp mà bạn đang dùng, rất khó có được sự bền chắc và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời việc ứng dụng công nghệ phục hình mới cũng sẽ góp phần quan trọng giúp cho việc thực hiện hàm giả được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Chi phí làm hàm tháo lắp có đắt không?

Có đầy đủ tất cả các yếu tố trên, hiện nay Nha khoa Paris đang được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy trong lĩnh vực phục hình răng, đặc biệt là làm hàm giả tháo lắp. Bởi khách hàng không những được thăm khám, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, mà trung tâm còn sử dụng hàm tháo lắp với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu cho phép việc làm hàm tháo lắp đạt được nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp thông thường khác:

cong-nghe-rang-su-ct-5-chieu-1

– CT 5 chiều cho phép tái tạo thân răng sứ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Răng có màu trắng sáng, giống với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Hàm răng không bị kênh lệch, có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao.

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại một cách tối ưu. Cầu răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Thực tế phục hình cho nhiều bệnh nhân đã chứng tỏ nha khoa Paris thực sự là địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín, xứng đáng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đã có hàng nghìn người được làm răng đảm bảo và tỏ ra rất hài lòng với kết quả cuối cùng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc làm hàm tháo lắp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0943 776 699 hoặc đến trực tiếp trung tâm để được trải nghiệm giá trị phục hình tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook