adv top

Nha khoa paris 3/2 – Địa chỉ Nha Khoa Uy Tín mới nhất TP.HCM

17:50:35 - 05/05/2017 - admindd

Được khai trương từ T3/2016, tuy mới hoạt động không lâu nhưng nha khoa paris 3/2 đã khá quen thuộc và được khách hàng ưa chuộng tại Quận 10 – TP.HCM. Bởi thương hiệu Nha Khoa Paris – địa chỉ nha khoa uy tín đã được trải dài khắp đất nước từ miền Bắc vào đến miền Nam.

1. Nha Khoa Paris 3/2 với danh hiệu địa chỉ nha khoa uy tín 2017

Nha Khoa Paris được thành lập từ tháng 1/2014. Chỉ sau 3 năm hoạt động, nha khoa đã nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại chuẩn Pháp. Tất cả đã giúp cho Nha Khoa Paris vững bước trên con đường trở thành địa chỉ Nha Khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Sở dĩ nha khoa Paris luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong thời gian qua là bởi Nha khoa Paris 3/2 là một trong những phòng khám răng hàm mặt uy tín tại HCM, với các yếu tố sau đây:

– Nha khoa Paris 3/2 Q10 – TPHCM có đội ngũ bác sĩ giỏi

Dù có công nghệ hiện đại và hệ thống thiết bị tân tiến, mà bác sĩ không giỏi thì quá trình thực hiện dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng sẽ thất bại. Vì vậy mà yếu tố đội ngũ bác sĩ là điểm quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu nhất.

Không chỉ có Nha khoa Paris 3/2 Q10 – TPHCM là địa chỉ hội tụ các chuyên gia bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tình nên luôn nhận được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, mà ở các cơ sở khác của Paris cũng vậy.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Nha Khoa Paris 3/2Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm thực tế của nha khoa Paris

Ngoài ra, tại miền Bắc còn có địa chỉ nha khoa paris đà nẵng cũng sở hữu tất cả những tiêu chí của địa chỉ nha khoa uy tín. Nha Khoa Paris đã tạo thành chuỗi những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nha khoa Paris 3/2 ứng dụng rất tốt công nghệ hiện đại chuẩn Pháp

Với mục tiêu đưa hệ thống nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp về Việt Nam, nha khoa Paris 3/2 cùng hệ thống chuỗi nha khoa Paris hiện đang ứng dụng đa dạng những công nghệ làm răng thẩm mỹ tân tiến, mới nhất từ Pháp. Có thể kể đến những công nghệ sau:

+ Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều.

+ Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

+ Công nghệ cấy ghép răng implant 4S.

+ Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

+ Công nghệ niềng răng khay trong eCligner.

Các công nghệ hiện đại chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris 3/2

Các công nghệ hiện đại chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris 3/2

Và một số công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh lý như: Công nghệ trám răng Laser Tech, kỹ thuật nhổ răng gây tê hiện đại, Lấy cao răng siêu âm, Điều trị tủy bằng kính vi phẫu…

– Hệ thống cơ sở vật chất nha khoa hiện đại

Cơ sở vật chất là yếu tố nền tảng được khách hàng đánh giá ngay từ khi quan sát trung tâm nha khoa từ bên ngoài. Các địa chỉ nha khoa Paris tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và chuỗi hệ thống nha khoa trên toàn quốc nói chung, các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua mọi kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thế giới.

Phòng khám hiện đại tại Nha Khoa Paris 3/2

Phòng khám nha khoa sạch sẽ, trang bị thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tại Nha Khoa Paris 3/2

– Phòng khám răng hàm mặt ở TPHCM có chế độ bảo hành tốt

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng được cả chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt. Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất và có lịch hẹn tái khám miễn phí.

Với phương châm đem lại lợi ích khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, còn chần chừ gì nữa hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Nếu bạn miền Trung thì có thể tham khảo địa chỉ nha khoa paris tại vinh, đây cũng là một địa chỉ nha khoa uy tín nằm trong chuỗi địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam. Sở hữu đây đủ những tiêu chí giống như Nha Khoa Paris 3/2 ở trên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa Paris gần nhất với mình nhé!

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Nha khoa Paris 3/2 – địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín”. Tuy nhiên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook