adv top

Nguyên nhân khiến ngực nhỏ và giải pháp

16:25:48 - 08/08/2015 - admindd

Ngực nhỏ nguyên nhân do đâu? Dưới đây là những nguyên nhân khiến ngực nhỏ và giải pháp giúp nâng ngực tự nhiên đến hiện đại cho bạn.

>> Hình ảnh ngực đẹp

Theo các chuyên gia, ngoài yếu tố di truyền – nguyên nhân khó tác động nhất, còn nhiều lý do khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, cụ thể là:

Nguyên nhân khiến ngực nhỏ và giải pháp

Nguyên nhân khiến ngực nhỏ và giải pháp

– Hocmone: Khi bước vào độ tuổi dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa đồng thời tạo đà cho những tổ chức liên kết ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Việc thiếu hụt loại hocmone này là nguyên nhân ngực nhỏ cơ bản nhất.

– Mô vú kém phát triển: Những tổn thương, bất thường gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô vú (tế bào vú) nguyên thủy cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em lép kẹp.

– Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo: Khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các mô ngực không được kích thích đầy đủ dẫn đến ngực lép. Bên cạnh đó, ngực quá nhỏ có thể do khả năng hấp thụ dinh dưỡng của ngực thấp.

– Những thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… cũng là một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của các mô ngực.

>> Làm sao để có vòng 1 to hơn

Giải pháp giúp làm ngực to lên

Ngực nhỏ là nỗi ám ảnh nặng nề của nhiều chị em phụ nữ. Những giải pháp giúp chị em có thể cải thiện vòng 1 đó là:

  • Bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của ngực
  • Tập các bài tập giúp cải thiện ngực
  • Massage vùng ngực đúng cách
  • Sử dụng phương pháp nâng ngực hiện đại

Có nhiều người cho rằng xuất phát từ những nguyên nhân ngực nhỏ, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống đảm bảo đủ dinh dưỡng, chăm chỉ vận động, tập thể dục cũng có thể giúp ngực to lên. Nhưng một số trường hợp cơ thể không phù hợp với các cách trên, thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là cách nhanh chóng giúp chị em có được vòng 1 như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook